Làm mới phong cách cưới của các đôi uyên ương

Đám cưới là ngày vui của cô dâu chú rể, và đây cũng là ngày giúp cô dâu chú rể thông báo cho bạn bè người thân đến để cùng chung vui với mình. Chính vì vậy đám cưới là một bữa tiệc giúp cho cô dâu và chú rể thể hiện được phong cách và cá tính của mình.

hội trường cưới

1. Thể hiện cá tính

Đám cưới là bữa tiệc chung vui của cô dâu chú rể chính vì vậy khi tổ chức đám cưới cô dâu chú rể thường tổ chức một bữa tiệc thể hiện được phong cách cưới và cá tính của mình trong ngày cưới. Để làm được điều này thì cô dâu chú rể cần phải thay đổi từ cách trang trí đến các chi tiết trong bữa tiệc để có thể làm mới lễ cưới của mình không giống với khuôn khổ của các đám cưới khác, và giúp cho đám cưới trở nên ấn tượng, đặc sắc và có ý nghĩa hơn. Bạn có thể tự thiết kế cách trang trí trong bữa tệc của mình và chọn tông màu yêu thích làm chủ đạo trong bữa tiệc. Việc làm này sẽ giúp cho đám cưới của bạn trở lên độc đáo mới lạ hơn với các vị khách mời tham gia trong bữa tiệc.

2. Chụp ảnh cưới

Chụp ảnh không chỉ mang tính chất ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đám cưới mà ngày nay các cô dâu chú rể đã đổi mới cách thức chụp ảnh. Khi chụp ảnh cưới cô dâu chú rể còn làm phóng sự hoặc quay thành video, ghi lại những sự việc theo thời gian. Người chụp ảnh sẽ chụp lại tất cả các hình ảnh trong đám cưới rồi chọn lọc ghép chúng lại với nhau để thành một đoạn video hoàn chỉnh thể hiện những hình ảnh ấn tượng, ý nghĩa nhất trong ngày cưới của bạn.

ảnh cưới đẹp

3. Khi trang trí đám cưới theo chủ đề

Khi trang trí đám cưới cô dâu không nên chọn những chủ đề và những mô hình đã có sẵn của những đám cưới khác mà cô dâu nên chọn một chủ đề yêu thích của mình để thể hiện trong đám cưới của mình. Bạn có thể nhờ đến các dịch vụ wedding planner trang trí giúp bạn hoặc có thể nhờ họ thiết kế chủ đề đám cưới theo ý tưởng của bạn. Vì wedding planner là những người có kinh nghiệm trang trí trong các tiệc cưới, họ sẽ giúp bạn hoàn thiện và trang trí bữa tiệc thêm đặc sắc và ấn tượng hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!