Một số kiểu làm tóc cho cô dâu tóc ngắn

Một mái tóc ngắn tự nhiên thể hiện được cá tính, trẻ trung, năng động. Chính vì vậy các cô dâu tóc ngắn không cần phải lo lắng khi đến ngày cưới mái tóc của mình sẽ không làm được những kiểu tóc đẹp và ấn tượng, bạn cũng không cần tốn nhiều công sức, tiền của chọn những kiểu tóc cầu kỳ mất thời gian. Bạn có thể giữ nguyên mái tóc ngắn nhẹ nhàng của mình và trang trí thêm những phụ kiện khác thì cô dâu sẽ không kém phần ấn tượng hơn các kiểu tóc cầu kỳ mà tốn kém khác, chính cái sự nhẹ nhàng, đơn giản lại khiến cô dâu nổi bật hơn trong đám cưới.

1. Để mái tóc bằng và sấy bồng nhẹ tóc

Với một mái tóc ngắn mái bằng bạn có thể sấy bồng để tạo kiểu tóc đơn giản mà ấn tượng. Cô dâu sẽ thêm phần ấn tượng và xinh xắn hơn khi  cài lên đầu một chiếc khăn van trắng hoặc là cô dâu có thể cài hoa lên tóc để tạo nét độc đáo riêng cho mái tóc của mình.

kiểu tóc đẹp cho tóc ngắn

2. Gợn sóng và ngắn ngang tầm

Với kiểu tóc gợn sóng và ngắn ngang tầm sẽ phù hợp với cô dâu có mái tóc ngắn ngang vai trở lên. Cô dâu có thể làm xoăn để cho khuôn mặt sẽ trở lên thon gọn hơn. Tuy nhiên cô dâu phải chú ý những người có khuông mặt tròn thì không nên quấn ngọn quá cao sẽ làm cho khuôn mặt trở lên to hơn.

3. Làm xoăn phần đuôi tóc

Cô dâu muốn tạo sự lãng mạn dịu dàng thì cô dâu nên chọn kiểu tóc hơi xoăn ở phần đuôi. Kiểu này khá phổ biến với các cô dâu. Kiểu tóc này chỉ phù hợp với cô dâu có tóc dài ngang vai.

cô dâu tóc ngắn đẹp

4. Uốn xoan và đánh bồng tóc

Những cô dâu có khuôn mặt gầy thì bạn nên làm kiểu tóc uốn xoăn và đánh bồng lên để giúp mặt cô dâu to hơn. Kiểu tóc thể hiện phong cách hiện đại mang lại sự trẻ trung,  năng động, cá tính cho cô dâu.

5. Tóc xõa tự nhiên

Nếu tóc bạn là mái tóc ngang vai thì bạn có thể xõa tóc tự nhiên và hơi duỗi tóc cụp vào trong, mái tóc đơn giản này sẽ làm cho cô dâu trở lên đáng yêu hơn. Kiểu tóc này thích hợp với những cô dâu yêu thích sự nhẹ nhàng, mộc mạc. Tuy nhiên thì cô dâu cũng cần phải trang trí thêm những phụ kiện khác lên đầu để làm cô dâu thêm phần ấn tượng hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!