Những cách giúp cô dâu lựa chọn đôi giày cưới phong cách phù hợp

Khi tổ chức đám cưới việc lựa chọn một chiếc váy cưới phù hợp với cô dâu là một điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên để chiếc váy cưới có thể nổi bật và trở nên ấn tượng hơn thì việc lựa chọn đôi giày cưới theo phong cách của cô dâu là một điều không thể bỏ qua được. Chính vì vậy khi lựa chọn giày cưới cô dâu cần phải chú ý đến phong cách của mình trong đám cưới. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp cô dâu lựa chọn được giày cưới theo phong cách của mình.

1. Chọn giày cưới phong cách khi tổ chức lễ cưới ở trên biển

giày cưới phong cáchCô dâu đã lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới ở trên biển thì khi lựa chọn giày cưới để phù hợp với phong cách này thì các cô dâu cần lựa chọn một đôi giày đi lại thật thoải mái và tránh lựa chọn những đôi giày cao gót. Với một lễ cưới được tổ chức trên bãi biển các cô dâu nên lựa chọn cho mình một đôi giày sandal có quai. Sự lựa chọn này sẽ giúp cô dâu có thể đi lại dễ dàng trên cát và đem lại cho đôi chân được thông thoáng. Hoặc là một đôi tông thời trang cũng sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

Với đám cưới tổ chức ở trên biển cô dâu có thể để chân trần trong đám cưới. Điều này sẽ giúp cô dâu thể hiện được nét cá tính độc đáo và mang lại một phong cách ấn tượng hơn trong đám cưới của bạn.

2. Phong cách thập niên 20

Với một phong cách đơn giản thì các cô dâu có thể lựa chọn cho mình một đôi giày mũi nhọn có quai và phần đế chắc chắn làm bằng chất liệu santin hay ren. Với đôi giày cưới phong cách này cô dâu có thể kết hợp với một chiếc váy cưới được đính thêm những phụ kiện ánh kim và kết hợp thêm kiểu tóc xoăn sẽ giúp các cô dâu thể hiện được phong cách vintage ấn tượng trong tiệc cưới của mình.

3. Phong cách công chúa đáng yêu

giày cưới phong cáchCác cô dâu yêu thích phong cách công chúa đáng yêu thì bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi giày cưới được đính thêm những chiếc nơ, bông hoa nổi hoặc là những chi tiết được cắt điệu,…sẽ rất phù hợp với phong cách này. Để đôi giày cưới phong cách và ấn tượng hơn thì cô dâu có thể lựa chọn màu sắc trẻ trung theo sở thích của mình để có thể làm nổi bật được cá tính của mình trong đôi giày. Hoặc nếu cô dâu tổ chức đám cưới vào buổi tối thì các bạn nên cân nhắc lựa chọn một đôi giày được trang trí bằng ánh kim, nó sẽ giúp cô dâu trở nên nổi bật và ấn tượng hơn trong lễ cưới của mình.

4. Phong cách xa hoa đẳng cấp

Với một chiếc váy cưới sang trọng lộng lẫy thì việc lựa chọn một đôi giày cao gót có kiểu dáng sang trọng được đính thêm những hạt pha lê, những hạt kim cương lấp lánh,… là vô cùng phù hợp. Với đôi giày này sẽ giúp cô dâu trở nên thướt tha, uyển chuyển trong những bước đi của mình và trở nên kiều diễm, quyến rũ hơn trong chiếc váy cưới của mình.

5. Phong cách retro

Phong cách retro là một phong cách đám cưới kiểu cổ điển được phá cách đem lại một phong cách ấn tượng và đặc sắc trong buổi tiệc. Nếu cô dâu muốn nổi bật được phong cách này trong ngày cưới của mình thì cô dâu có thể lựa chọn một đôi giày cưới màu đỏ sang trọng và kết hợp với một chiếc váy cưới màu trắng tea-lenghth. Với kiểu kết hợp này sẽ giúp cô dâu nổi bật hơn trong đám cưới.

giày cưới phong cáchĐây là một số cách giúp các cô dâu lựa chọn giày cưới phong cách và phù hợp với chiếc váy cưới của mình, các cô dâu có thể tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn kiểu dáng đôi giày cưới phong cách phù hợp với mình. Chúc các bạn sẽ trở thành một cô dâu thật xinh đẹp và quyến rũ trong ngày tổ chức đám cưới của mình. Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi. Xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá bài viết!