Lựa chọn đội hình bê tráp cho lễ ăn hỏi của các cô dâu chú rể

Để có một buổi lễ ăn hỏi thật thành công và ấn tượng thì các cô dâu chú rể ngoài việc chuẩn bị những lễ vật cho ngày lễ ăn hỏi thì cô dâu và chú rể cần phải lựa chọn đội hình bê tráp thật ấn tượng. Vậy để lựa chọn đội hình bê tráp ấn tượng và phù hợp với lễ ăn hỏi của mình thì các cô dâu chú rể nên chú ý làm gì? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm lựa chọn đội hình bê tráp ấn tượng và phù hợp trong ngày cưới của mình.

1. Chú ý đến số lượng đội hình bê tráp

đội hình bê cháp Đầu tiên nhà trai và nhà gái phải thống nhất số lượng các lễ vật để lựa chọn và sắp xếp đội hình bê tráp sao cho phù hợp và đầy đủ. Thông thường số lượng người bê tráp đa số là số lẻ 3, 5, 7,… số lượng bê tráp sẽ phụ thuộc vào sự thỏa thuận giữa hai bên gia đình nhà trai và nhà gái. Khi lựa chọn đội hình bê tráp thì các cô dâu chú rể cần phải lựa chọn những nam thanh, nữ tú chưa có gia đình và thông thường là ít tuổi hơn cô dâu chú rể.

2. Lựa chọn trang phục cho đội bê lễ

Thông thường nhà trai thì chú rể sẽ lựa chọn áo sơ mi trắng với caravat kết hợp với quần âu và giày tây hoặc là gia đình nhà trai có thể chuẩn bị bộ áo the với khăn xếp cho đội hình bê lễ. Còn bên nhà gái thì đa số các cô dâu hay lựa chọn bộ áo dài màu đỏ, màu hồng,… có kiểu cách đơn giản kết hợp với đôi giày cao gót. đội hình bê cháp Hiện nay với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau thì các cô dâu chú rể có những lựa chọn riêng cho mình những bộ trang phục riêng để có thể đem đến sự ấn tượng và độc đáo riêng cho ngày ăn hỏi của mình. Tuy nhiên khi lựa chọn trang phục cho đội hình bê tráp trong ngày lễ ăn hỏi các cô dâu chú rể cần nên thống nhất và bàn bạc thật kỹ với nhau để đưa ra sự lựa chọn phù hợp và cân xứng về trang phục. Nếu bên cô dâu lựa chọn áo dài màu đỏ cho đội hình bê tráp thì chú rể cũng nên lựa chọn màu caravat màu đỏ để tạo ra sự hài hòa và cân xứng về trang phục của hai bên. Khi lựa chọn bộ trang phục cho độ hình bê tráp thì cô dâu chú rể hãy chú ý lựa chọn bộ trang phục khác với bộ trang phục của mình. Đây là một điều các bạn cần phải chú ý. Đây là một việc quan trọng sẽ giúp ha bạn trở nên nổi bật hơn trong tiệc cưới của mình và tạo ra sự chú ý của các vị khách mời trong buổi lễ ăn hỏi.

3. Cách lựa chọn đội hình bê tráp

đội hình bê cháp Khi lựa chọn đội hình bê tráp tân lang tân nương hãy chú ý lựa chọn đội hình bê tráp có chiều cao và cân nặng đồng đều nhau để giúp cho đội hình bê tráp trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ cho thuê người bê tráp, nếu cô dâu chú rể không lựa chọn được đội hình bê tráp cho mình trong ngày ăn hỏi thì các bạn có thể tìm đến các dịch vụ cho thuê người bê tráp. Với dịch vụ này các bạn sẽ không phải lo lắng và tìm kiếm, chuẩn bị cho đội hình bê tráp của mình mà các bạn chỉ cần nói ra những yêu cầu của mình thì những họ sẽ chuẩn bị và sắp xếp làm theo những nguyện vọng của đôi uyên ương. Chính vì vậy muốn có thể giảm đước những lo lắng và suy nghĩ trong những ngày chuẩn bị cưới thì cô dâu chú rể lựa chọn đến một số dịch vụ tiệc cưới, hỏi để có đủ thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị những công việc khác quan trọng hơn cho ngày cưới của mình sắp đến. Chúc các bạn sẽ có một buổi lễ ăn hỏi thật thành công và ấn tượng nhất theo đúng với mong muốn của mình.

Đánh giá bài viết!