Một số mẫu bánh cưới đẹp cho ngày cưới

Không chỉ đơn thuần là một món bánh ngọt được bày ra để thiết đãi trong đám cưới mà nó còn là một phần của nghệ thuật trang trí, bánh cưới thật sự là một điểm nhấn cho tổng thể phòng đón khách mời. Dưới đây là một số hướng dẫn của chúng tôi để giúp cho các bạn có thể chọn được chiếc bánh thích hợp cho ngày trọng đại nhất của mình.

Bánh cưới thì đa dạng từ hình dạng đến kích cỡ nên sẽ hơi khó khăn một chút để bạn quyết định xem đâu là loại bánh bạn nên chọn để thưởng thức trong ngày cưới của mình. Một trong những yếu tố quyết định đó chính là khẩu vị của từng người. Nghĩ xem bạn thích mùi bánh nào rồi hãy chọn kiểu thiết kế thật thích hợp với chủ đề của buổi tiệc cưới.

Kích thước

đám cưới

Kích thước của chiếc bánh cưới phụ thuộc khá nhiều vào bạn có bao nhiêu khách mời. Nếu bạn thường mơ mộng đến những chiếc bánh lung linh và khổng lồ như trong các cuốn tạp chí hay trên truyền hình dù bạn có không nhiều khách mời thì hãy nghĩ đến giải pháp dùng một số bánh giả để thay thế và tính toán số lượng bánh thực tế cần dùng đến.

Thương hiệu

Bạn có thể lựa chọn chiếc bánh cưới dựa vào nhãn hiệu của chiếc bánh đó, có thể xin vài lời khuyên từ bạn bè hay những người có kinh nghiệm trong chuyện này. Cách tốt nhất để đảm bảo bạn sẽ có một chiếc bánh hoàn hảo là hãy kiểm tra trên thực tế mùi vị và cách trang trí của chiếc bánh có đúng với những hình ảnh bắt mắt trên catalogue hay là lời quảng cáo hay không.

đám cưới

Mùi vị

Quyết định mùi vị và những gì sẽ được trang trí trên chiếc bánh cũng là một phần quan trọng không thể thiếu. Bạn có thể hỏi các tiệm bánh lớn để xin ý kiến và nên nhớ là bạn phải thử qua các mùi trước khi quyết định chọn chúng. Đó có thể là bánh vị chanh, vị dâu đi cùng với kem bơ hay là kem tươi, trang trí bằng các hoa socola hoặc caramel; tất cả đều tùy vào ý thích của bạn. Nếu được thì bạn cũng nên sắp xếp lịch hẹn với những người làm bánh vào ngày bánh ra lò để nếm thử chiếc bánh trước khi chúng được trang trí và mang đến buổi tiệc cưới.

Thời tiết

bánh kem

Khi bạn tổ chức tiệc cưới vào mùa hè thì nên cân nhắc thật cẩn thận đâu là lựa chọn tốt nhất vì sức nóng và độ ẩm có thể ảnh hưởng đến chất lượng và các kiểu trang trí trên chiếc bánh.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!