Một số lỗi khi trang điểm cần chú ý khi làm đẹp cho cô dâu

Khi trang điểm cô dâu thường vẫn mắc phải một số lỗi làm mất đi vẻ đẹp của cô dâu. Chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu để lưu ý không nên mắc phải những lỗi thường gặp. Dưới đây là một số lỗi khi trang điểm cô dâu hay mắc phải.

1. Chọn kiểu trang điểm không hợp với cô dâu

Không phải mọi phong cách trang điểm đều hợp với tất cả các cô dâu vì vậy cô dâu không nên nhìn những kiểu trang điểm qua các tạp chí hoặc là những người mẫu trang điểm mà lựa chọn luôn, vì kiểu trang điểm đấy rất đẹp với những người khác tuy nhiên nó lại không hợp với khuôn mặt và phong cách của bạn, điều này sẽ làm cô dâu mất đi phong cách của mình, trở lên không nổi bật và mất đi vẻ đẹp vốn có. Chính vì vậy khi lựa chọn phong cách trang điểm bạn cần phải thu xếp thời gian để gặp các chuyên gia tư vấn để có thể tìm kiếm cho mình một phong cách phù hợp với mình và bạn nên trang điểm thử với chiếc váy cưới của mình để mọi người có thể nhận xét giúp bạn lựa chọn những phong cách trang diểm phù hợp với chính mình.

các lỗi trang điểm cơ bản

2. Trang điểm phù dâu theo phong cách của cô dâu

Trong tiệc cưới khi trang điểm cho cô dâu cần phải tạo cho mình một phong cách riêng và nổi bật nhất. Chính vì vậy các phù dâu không nên trang điểm cùng với phong cách của cô dâu như vậy sẽ làm phân tán sự chú ý của mọi người đến cô dâu.

3. Chọn màu son lòe loẹt

Khi lựa chọn màu son thì cô dâu cần phải cân nhắc xem màu son đấy có phù hợp với mình hay không, chứ không nên chọn màu theo sự yêu thích của mình mà quên đi phong cách trang điểm trên khuôn mặt mình, nhiều trường hợp đã gây ra sự phản cảm của khách mời.

lỗi trang điểm

4. Không nên trang điểm quá nhợt

Những cô dâu có làn da màu trắng thì khi trang điểm cần chú ý đến màu da không nên dùng phấn trắng quá để làn da trở lên nhợt nhạt mất thiện cảm.

5. Trang điểm kiểu dạng sương mờ

Nếu cô dâu trang điểm theo dạng sương mờ sẽ làm mặt cô dâu bóng nhờ lên trên ảnh. Chính vì vậy nếu muốn trang điểm theo kiểu này thì cô dâu cần phải thêm phấn highlight ở hai bên má. 

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!