Một vài kinh nghiệm khi đi chụp ảnh cưới

Có rất nhiều bước để đem lại cho các cặp đôi uyên ương có một đám cưới hoàn hảo. Một trong các bước đó chính là chụp ảnh đám cưới vì nó sẽ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đẹp nhất của cô dâu chú rể ngày cưới. Nhưng làm thế nào để có bộ ảnh cưới ấn tượng nhất, bạn có thể tham khảo một số lời khuyên dưới đây.

Chọn studio ảnh cưới phù hợp

Khi chọn studio bạn nên tham khảo các chuyên gia chụp ảnh cưới, cũng như các cặp uyên ương khác đã có những bộ ảnh cưới đẹp. Hiện nay có rất nhiều phong cách chụp ảnh cưới khác nhau như: chụp kiểu cổ điển, hiện đại hay lãng mạn….

ảnh cưới đẹp

–      Bạn không nên chọn studio vào giờ cao điểm của mùa cưới vì lúc đó giá cả sẽ rất cao và các chuyên gia tư vấn cũng sẽ không quan tâm được bạn chu đáo nhất.

–      Các cặp đôi thường đẩy hết mọi việc cho thợ chụp ảnh là điều không nên. Bạn phải tham khảo chuyên gia và đưa ra đề xuất để bức ảnh mang được phong cách riêng của bạn.

–      Giá chụp ảnh cưới cũng rất quan trọng, vì các studio thường có nhiều khuyến mãi để cạnh tranh nhau nên bạn không phải vội vàng chọn sớm mà hãy suy nghĩ thật kĩ khi chọn.

ảnh cưới phong cách

Khi đi chụp ảnh cưới

–      Khi đi chụp ảnh cưới thì bạn phải chú ý tâm trạng của mình ngày hôm đó vì khi chụp ảnh mà bạn có tâm trạng buồn chán, mệt mỏi thì bức ảnh cũng sẽ không đẹp và theo ý muốn của bạn.

–      Bạn cũng phải chọn địa điểm sao cho phù hợp với ý tưởng mà bạn muốn chụp ảnh cưới vì điều đó cũng giúp bức ảnh trở nên đẹp hơn.

–      Bạn cũng nên chú ý thời tiết của ngày hôm đó để còn kịp dời lịch chụp sang ngày khác nếu thời tiết không tốt.

–      Khi chụp ảnh bạn không nên chỉ mặc một bộ đồ cho toàn bộ buổi chụp ảnh, mà bạn nên thay các bộ khác nhau để tạo sự ấn tượng cho bộ ảnh cưới.

–      Bạn cũng không nên quên mang theo đồ ăn nếu buổi chụp diễn ra lâu.

Ngoài bộ ảnh cưới thì những bức ảnh có trong tiệc cưới cũng để lại những kỉ niệm cho các cặp đôi uyên ương. Bạn có thể thuê thợ chụp ảnh cho lễ cưới của bạn hay bạn cũng có thể nhờ bạn bè chụp một vài bức để làm kỉ niệm nếu bạn không muốn tốn kém.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!