Chọn mỹ phẩm cho cô dâu có làn da ngăm

Mỗi làn da đều có những ưu khuyết điểm riêng, vì vậy những cô dâu có làn da ngăm đen, bạn không nên lo lắng về làn da của mình. Ngày nay theo xu hướng hiện đại mỗi người đều có những cách trang diểm riêng để thể hiện tính cách riêng của mình, vì thế mà không nhất thiết phải chạy theo xu hướng làm trắng da mặt như ngày trước. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm chọn mỹ phẩm cho cô dâu có làn da ngăm mình trong ngày cưới.

1. Màu sắc

Những cô dâu có làn da ngăm ngăm bánh mật khi trang điểm rất phù hợp với các tông màu nâu còn màu mắt thì bạn nên đánh màu khói hoặc màu rêu, điều này không chỉ làm cho cô dâu trở lên nổi bật mà còn thể hiện được cá tính của cô dâu.

Với cách trang điểm này cô dâu có thể chọn những chiếc váy cưới màu trắng hoặc là màu kem, hồng kem,…nó sẽ tạo ra sự hài hòa và nổi bật hơn cho cô dâu trong ngày cưới.

2. Má hồng và màu son

Để khuôn mắt cô dâu trở lên tươi sáng hơn thì bạn có thể chọn các loại phấn hồng có tông màu cam, màu đồng  đánh lên trên gò má của cô dâu

màu son của cô dâu nên chọn màu nâu, màu đỏ, màu cam hoặc là màu nude sẽ làm cho cô dâu trở lên đặc sắc và phong cách hơn

3. Trang điểm mắt

Với làn da ngăm đen thì cô dâu có thể chọn những màu sắc ấn tượng để tạo ra điểm nhấn trên đôi mắt.  Bạn có thể chọn màu đồng, màu tím, màu vàng đồng,.. để tạo sự ấn tượng cho đôi mắt của mình.

4. Các phần khác trên cơ thể

Ngoài phần trang điểm trên khuôn mặt cô dâu thì bạn cũng cần lưu ý đến các phần:  cổ, ngực, tay,…Để tạo sự tương đồng cho khuôn mặt và các phần khác trên cơ thể của cô dâu, bạn có thể đánh thêm môt lớp nền hoặc dùng trai xịt phun lên những phần khi mặt váy cưới lộ ra để giúp cho khuôn mặt và làn da của cô dâu trở lên sáng hơn.

5. Tóc cô dâu

Cô dâu cần lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và cả cách trang điểm của mình. Bạn không nên chọn những kiểu tóc lòe xòe sẽ làm cho gương mặt bạn tối hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

 

Đánh giá bài viết!