Phương pháp để ngày cưới không bị nhàm chán

Hiện nay với rất nhiều các nhà hàng tiệc cưới ra đời cùng các dịch vụ cưới đa dạng. Chính vì vậy sự lựa chọn của các cặp đôi uyên ương trở lên đa dạng hơn. Tuy nhiên đa số các nhà hàng đều có các chương trình về cơ bản là giống nhau, vì vậy để ngày cưới không bị nhàm chán thì các cặp đôi uyên ương cần phải biết điều chỉnh mọi việc và chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất trong đám cưới để có thể đem lại sự thoải mái hài lòng cho khách mời của mình.

sảnh cưới

1. Chăm chút từ phần đón khách

Khi cô dâu chú rể lựa chọn đám cưới trong các nhà hàng tiệc cưới thì thường có các lễ tân đứng ở bên ngoài lối ra vào đón khách, việc này đã trở lên quá quen thuộc với tất cả những đám cưới, nên nó sẽ làm cho bữa tiệc của bạn trở nên tẻ nhạt hơn. Chính vì vậy để tránh được điều này cô dâu chú rể nên đứng ở đấy đón khách và điều đặc biệt hơn là cô dâu chú rể nên chuẩn bị cho khách mời một bàn chờ thật ấn tượng và đặc sắc, khi khách đến chưa đông đủ thì cô dâu chú rể có thể mời khách ngồi vào bàn chờ với một số đồ uống và đồ ăn nhẹ để khách mời có thể vui vẻ thoải mái nói chuyện với nhau đợi đến lúc bữa tiệc bắt đầu.

2. Để ý đến những chi tiết nhỏ

Khu vực bàn tiệc là khu vực rất quan trọng trong bữa tiệc vì vậy cô dâu nên chú ý tạo được điểm nhấn ấn tượng trong bàn tiệc của mình. Cô dâu chú rể có thể đặt ở bàn tiệc một bông hoa nhỏ yêu thích có mùi thơm dịu ở bàn tiệc hoặc là menu các món ăn trong bữa tiệc, hoặc là danh sách khách mời trong bàn tiệc, và cũng có thể đặt một tấm thiệp do chính tay cô dâu chú rể viết gửi lời cảm ơn đến các vị khách đã đến tham dự bữa tiệc,….điều này tạo cho khách mời sự ấn tượng hơn trong bàn tiệc.

không gian Hương Sen

3. Chương trình nghi lễ sáng tạo và cảm xúc

Đa số trong các lễ cưới khách mời thường không mấy quan tâm đến tiết mục của chương trình cùng với người dẫn chương trình trong bữa tiệc. Vì hầu hết các đám cưới đều có chương trình và những tiết mục gần giống với nhau. Để đổi mới được đám cưới của mình, cô dâu và chú rể có thể không cần đến MC mà có thể tự mình làm MC trong chương trình. Bạn không cần phải trở thành một người MC chuyên nghiệp mà bạn chỉ cần thể hiện sự thân thiết chân thành đến khách mời. Để không khí thêm sôi động thì bạn hãy cùng khách mời chơi một số trò chơi đơn giản như vậy thì bữa tiệc của bạn sẽ thật ấn tượng và có ý nghĩa hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!