Nguyên tắc chọn giày cưới giúp cô dâu thoải mái khi chọn giày

Các cô dâu trong ngày cưới ai cũng đều có một mong muốn chung là mình sẽ trở nên thật xinh đẹp và nổi bật nhất trong ngày hôn lễ của mình. Tuy nhiên để có thể trở nên xinh đẹp và nổi bật nhất trong ngày hôn lễ thì các cô dâu cần phải phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác nhau: chọn áo cưới, cách trang điểm, kiểu tóc,… Đặc biệt là việc lựa chọn một đôi giày cưới đi trong hôn lễ là một việc mà các nàng tân nương cũng không thể nào có thể bỏ qua.  Khi chọn giày cưới thì các cô dâu không nên chỉ lựa chọn  đôi giày có mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với váy cưới mà ngoài ra các bạn phải chú ý chọn những đôi giày chắc chắn đi lại dễ dàng và không gây bất tiện hay là làm cho đôi chân bị sưng tấy khi đi. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số nguyên tắc chọn giày cưới giúp các bạn đưa ra quyết định cho mình dễ dàng hơn.

1. Nguyên tắc chọn giày là phải chú ý đến sự thoải mái của đôi giày

nguyên tắc chọn giàyTrong ngày cưới cô dâu sẽ phải đi lại và đứng rất nhiều. Chính vì vậy điều đầu tiên mà các cô dâu cần phải quan tâm đến đó là sự thoải mái của giày cưới. Vì vậy để chọn giày cưới phù hợp với mình các bạn cần phải lưu ý việc lựa chọn chất liệu của đôi giày cưới đó sao cho thật mềm mại, kích cỡ phải phù hợp với đôi chân của mình chứ không nên chọn đôi giày rộng quá hay chật quá, việc này sẽ đem đến sự bất tiện trong việc đi lại trong ngày cưới của các bạn. Đặc biệt để cho việc đi lại dễ dàng hơn và đem đến sự thoải mái thì các bạn hãy lưu ý lựa chọn đôi giày cưới có những chiếc đế thật chắc chắn giúp bạn có thể đứng vững và lấy được thăng bằng khi đi lại và không gây ra cảm giác bị đau chân.

2. Chọn những đôi giày có mẫu mã mà mình yêu thích

Để bản thân mình tự tin hơn trong ngày cưới thì các cô dâu nên lựa chọn giày cưới có kiểu dáng, mẫu mã mà mình yêu thích. Một đôi giày cưới mà mình yêu thích sẽ giúp các cô dâu cảm thấy tự tin hơn đi lại trong ngày cưới và giúp cho tâm lý của các cô dâu thoải mái hơn. nguyên tắc chọn giàyNên khi chọn giày cưới cô dâu cần phải cân nhắc chọn cho mình một mẫu giày cưới yêu thích và hợp với phong cách của mình.

3. Chọn giày cưới theo phong cách của bộ áo cưới

Đây là một điều các cô dâu cần phải đặc biệt chú ý. Việc kết hợp váy cưới với giày cưới là một điều rất quan trọng. Việc kết hợp váy cưới cùng giày cưới thì cô dâu cần phải dự vào phong cách của chiếc váy cưới . Ví dụ như bạn không thể kết hợp một chiếc váy cưới mang phong cách cổ điển cùng với một đôi giày hiện đại, … Chính vì vậy khi lựa chọn giày cưới cho mình thì các bạn hãy lưu ý và lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách kiểu dáng của áo cưới để giúp cho bộ trang phục của bạn trở thành một sự thống nhất về phong cách. Và điều này sẽ giúp các bạn có thể thêm nổi bật và xinh đẹp hơn trong ngày cưới của mình.

4. Chọn giày cưới phù hợp với địa điểm tổ chức tiệc cưới

nguyên tắc chọn giàyMột nguyên tắc cuối cùng mà các cô dâu không thể bỏ qua đó chính là các cô dâu cần phải biết rõ về địa điểm, địa hình của nơi tổ chức đám cưới để lựa chọn cho mình một đôi giày có thể đi lại thuận lợi và phù hợp với địa điểm và địa hình của nơi tổ chức đám cưới. Ví dụ nếu lựa chọn tổ chức đám cưới ở trên biển thì các cô dâu không thể nào lựa chọn được một đôi giày cao gót nhọn để đi lại trong ngày cưới,… chính vì vậy khi chọn giày cưới cho mình thì các cô dâu cần phải chú ý đến địa hình của địa điểm tổ chức tiệc cưới để lựa chọn kiểu dáng của đôi giày cưới phù hợp cho mình để giúp cho việc đi lại thêm dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đánh giá bài viết!