Những điều cần tránh khi ngày cưới đến gần

Trước ngày cưới các cặp đôi uyên ương luôn rơi vào tình trạng căng thẳng và sẽ dẫn đến những việc làm thiếu sót và những sơ suất xảy ra. Dưới đây là một số những điều cần tránh và thiếu sót của các cặp uyên ương thường hay gặp phải.

1. Quên thông tin liên lạc của wedding

Một đám cưới thông thường các cặp đôi uyên ương cần phải liên hệ với rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, nhất là một đám cưới không trọn gói. Chính vì vậy để không xảy ra nhầm lẫn và tốn nhiều thời gian tìm kiếm thì cô dâu chú rể cần phải ghi rõ ràng, cụ thể tên của từng người và địa chỉ, số điện thoại liên hệ để khi cần sẽ không phải tìm kiếm và mất nhiều thời gian.

ảnh cưới đẹp

2. Không chuẩn bị đồ dùng cần thiết cho trang phục

Thông thường chiếc váy cưới các cô dâu thường hay đi thuê, chính vì vậy sẽ có nhiều điều bất tiện mà chiếc váy đem lại như là sứt chỉ, tuột cúc… có rất nhiều cô dâu phải lo lắng, mất nhiều thời gian tìm kiếm những vật dụng kim chỉ để khâu vá cho chiếc váy cưới của mình. Chính vì vậy các cô dâu nên chuẩn bị cho mình một chiếc hộp đựng những vật dụng cần thiết để khắc phục trang phục khi có sự cố xảy ra.

3. Thiếu chuẩn bị cho việc chụp ảnh

Khi chụp ảnh cưới các cô dâu và chú rể thường rất bỡ ngỡ và không có kinh nghiệm, chính việc này không chỉ làm cho cô dâu chú rể tốn nhiều thời gian công sức mà ngay cả những người thợ ảnh họ cũng thấy mệt mỏi đôi lúc còn thấy khó chịu. Chính vì vậy để tiết kiệm được thời gian và tránh được sự mệt mỏi cho cả hai thì cô dâu và chú rể trước khi đi chụp ảnh hai bạn nên tìm hiểu về cách cười và cách tạo dáng để giúp cho những bức ảnh cưới của bạn trở lên đẹp hơn và ấn tượng hơn.

ảnh cưới đẹp

4. Không có kế hoạch sau đám cưới

Có rất nhiều cặp đôi uyên ương chỉ lo lắng chuẩn bị những công việc trong ngày cưới sắp đến mà quên đi những kế hoạch sau ngày cưới. Khi tổ chức tiệc cưới xong họ không biết phải làm gì? và làm như thế nào? Chính vì vậy khi chuẩn bị kế hoạch cho lễ cưới thì hai bạn cũng cần chuẩn bị kế hoạch sau đám cưới. Như vậy sẽ giúp cho hai bạn không rơi vào tình trạng bị mất phương hướng.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!