Những điều làm nên chú rể phong độ nhất

Không chỉ có cô dâu muốn mình nổi bật trong đám cưới mà các chú rể cũng muốn điều đó. Các chú rể luôn muốn là chú rể phong độ, hoàn hảo nhất bên bạn đời xinh đẹp của mình. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn thành chú rể phong độ nhất trong ngày cưới.

1. Chọn trang phục chú rể

Nếu bạn cưới ở quê thì các bộ áo dài truyền thống có cách tân đôi chút là lựa chọn hàng đầu của bạn. Còn những bộ vest thì phù hợp hơn khi tổ chức tiệc cưới tại các nhà hàng tiệc cưới. Khi chọn vest để thành chú rể phong độ nhất bạn thường chọn vest có màu trắng, màu đen, xám là lựa chọn hàng đầu. Bạn cũng nên chọn bộ vest phù hợp với dáng người, ví dụ như bạn có dáng cao to nên mặc vest có 2 nút, xẻ giữa; còn chú rể có thân hình nhỏ gầy nên mặc bộ vest có 1 nút, xẻ hai bên. Ngoài áo khoác bên ngoài thì áo sơ mi bên trong cũng rất quan trọng, bạn nên chọn những chiếc áo sơ mi màu trắng ôm sát cơ thể là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể may áo vest để mặc trong nhiều dịp hoặc nếu chỉ mặc trong đám cưới bạn nên thuê để giảm được chi phí đám cưới. Quan trọng nhất là bạn chọn kiểu áo gì thì cũng chú ý phải hợp với váy cưới của cô dâu.

chú rể phong độ

2. Các phụ kiện đi kèm

–  Hoa cài áo chú rể:

Cũng như hoa cầm tay của cô dâu thì hoa cài áo cũng là một phụ kiện quan trọng trong lễ cưới. Có rất nhiều loại hoa cài áo nhưng bạn nên chọn hoa phù hợp với hoa cầm tay của cô dâu và chiếc nơ hay cravat bạn đang mặc. Bạn có thể nhờ cô dâu chọn hoa cài áo cho mình, điều đó sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

–  Nơ hoặc cravat:

Chiếc nơ hay cravat đã trở nên không thể thiếu trong trang phục chú rể. Hiện nay có rất nhiều loại nơ hay cravat cho bạn chọn lựa về màu sắc hay kiểu cách. Bạn nên chọn cho phù hợp với trang phục mà bạn sẽ mặc trong tiệc cưới.

chú rể phong độ nhất

Tất cả trang phục, phụ kiện bạn chọn cần phải đồng điệu với hội trường nơi tổ chức đám cưới. Bạn cũng nên chăm lo sức khỏe thật tốt để có hình tượng hoàn hảo trong lễ cưới.

Chúc bạn sẽ thành chú rể phong độ nhất trong lễ cưới!

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!