Những điều nên và không nên làm cho mái tóc cô dâu trong ngày chuẩn bị cưới

Ngày cưới là ngày rất trọng đại đối với mỗi cô dâu và các cô dâu ai cũng mong muốn mình sẽ trở lên xinh đẹp khi mặc chiếc váy cưới. Để tạo sự duyên dáng và nét đẹp tự nhiên thì cô dâu cần phải có một mái tóc đẹp, khỏe mạnh trong ngày cưới của mình. Chính vì vậy dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số điều nên và không nên làm cho các cô dâu để có một mái tóc cô dâu thật đẹp trong ngày cưới của mình.

1. Những điều nên làm trước ngày cưới

–          Đầu tiên cô dâu nên chọn chiếc váy cưới trước và sau đó mới lựa chọn kiểu tóc cho mình. Đã xác định được kiểu dáng và phong cách của chiếc váy cưới thì cô dâu có thể dễ dàng lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với kiểu dáng và thiết kế của chiếc váy cưới của mình.

kiểu tóc đẹp

–          Nên đến gặp chuyên gia để họ có thể tư vấn về lựa chọn các loại sản phẩm và thực đợn phù hợp cho cô dâu để có chế độ ăn và kết hợp với các sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp để mái tóc có thể khỏe mạnh nhất.

–          Lựa chọn và thử làm mấy kiểu tóc để có thể đưa ra được quyết định cuối cùng khi lựa chọn kiểu tóc làm trong ngày tổ chức đám cưới.

–          Cắt tỉa hết phần tóc xơ và lựa chọn màu tóc trước hai tuần khi lễ cưới bắt đầu diễn ra.

–          Uống nhiều nước để giúp tóc có đủ độ ẩm không bị khô rối.

2. Những điều không nên làm trước ngày cưới

việc cần làm trong tiệc

–          Thay đổi kiểu tóc phức tạp trước ngày cưới, điều này sẽ gây khó khăn cho các chuyên gia trong việc tạo kiểu cho tóc cô dâu.

–          Thay đổi các loại sản phẩm cho tóc, việc này có thể làm cho da bạn dị ứng và làm cho tóc mất đi độ bóng mượt vốn có.

–          Khi làm tóc thì cô dâu không nên gội đầu sẽ làm cho tóc trơn khó tạo kiểu như mong muốn

–          Dùng những phụ kiện nặng, cồng kềnh cài lên tóc làm cho tóc bị hư tổn mà còn gây ra sự khó chịu vướng víu cho cô dâu.

–          Làm tóc quá sớm trước khi tiệc cưới được diễn ra. Vì kiểu tóc cô dâu nó chỉ được xịt keo để tạo kiểu nên nó sẽ không được lâu dài. Nếu đợi lâu quá mái tóc cô dâu nó sẽ không được đẹp như lúc ban đầu.

–          Cô dâu cũng không nên chải đầu nhiều quá sẽ làm cho mái tóc của mình bị hư tổn nhiểu hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!