Những lưu ý khi chọn nơi tổ chức lễ thành hôn

Khi các cặp đôi uyên ương quyết định tổ chức lễ thành hôn tại các nhà hàng tiệc cưới thì sẽ phải chú ý đến rất nhiều vấn đề. Sau đây là những lưu ý khi chọn nhà hàng giúp các cặp đôi uyên ương lựa chọn được nhà hàng đặt tiệc cưới ưng ý và phù hợp nhất.

Lưu ý về không gian, địa điểm cưới phù hợp

Khi chọn nơi tổ chức đám cưới vấn đề đầu tiên là bạn phải chọn nơi có địa điểm thuận tiện cho việc đi lại, ở đó còn phải có nơi để xe rộng rãi thuận tiện. Bạn còn phải xem không gian nhà hàng có phù hợp với lượng khách mời của mình không, cách trang trí của hội trường tiệc cưới trong nhà hàng có phù hợp với phong cách của bạn không.

hội trường tiệc cưới

Lưu ý về thực đơn của tiệc cưới

Bạn cần phải chú ý về thực đơn cỗ cưới mà nhà hàng đưa ra có phong phú không, giá cả như thế nào, có đảm bảo chất lượng không? Nhất là bạn phải chú ý về vấn đề vệ sinh của nhà hàng như thế nào. Bạn cũng có thể đặt một mâm trước để ăn thử xem chất lượng như thế nào, điều đó sẽ giúp bạn chọn thực đơn tốt hơn.

Lưu ý về thái độ của nhân viên nhà hàng

Khi chọn nhà hàng để tổ chức tiệc cưới bạn cũng nên chú ý đến thái độ phục vụ của nhân viên trong nhà hàng, điều này cũng giúp cho bữa tiệc của bạn hoàn hảo hơn. Vì nếu nhân viên có thái độ khó chịu, không lịch sự thì sẽ khiến cho khách mời cảm thấy khó chịu và không thoải mái.

thực đơn cưới Hương Sen

Những lưu ý khác

Khi chọn nhà hàng thì bạn phải chú ý đến các dịch vụ có trong nhà hàng, nhà hàng có những gói ưu đãi nào. Việc chọn được nhà hàng có nhiều ưu đãi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn cũng nên chú ý đến chất lượng âm thanh, ánh sáng của nhà hàng thế nào, có đảm bảo không? Vì bạn cũng không muốn trong bữa tiệc bỗng dưng có trục trặc về âm thanh, ánh sáng nó sẽ ảnh hưởng đến việc phát biểu hay chụp ảnh cưới của bạn. Bạn cũng nên chú ý đến các điều khoản có trong hợp đồng có vấn đề gì không, các vấn đề chi phí phát sinh sẽ xử lý thế nào. Vì trong đám cưới sẽ có thể phát sinh rất nhiều vấn đề bạn cần phải giải quyết.

Chúc các bạn chọn được nhà hàng ưng ý, phù hợp với đám cưới của mình.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!