Những lưu ý khi tổ chức đám cưới vào ngày nắng nóng

Cô dâu, chú rể luôn muốn tổ chức tiệc cưới vào các ngày tốt lành mà mình đã chọn. Nhưng ngày tổ chức có thể bị vào một ngày có thời tiết nắng nóng, oi bức. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn tổ chức đám cưới vào ngày nắng nóng thành công.

1. Lưu ý về màu sắc

Khi tổ chức đám cưới vào ngày nắng nóng, Các bạn đều mong sẽ có một đám cưới trong bầu không khí mát mẻ, thoải mái. Vì vậy việc chọn màu sắc cho tiệc cưới của bạn rất quan trọng. Bạn nên chọn màu trắng với màu xanh để trang trí hội trường tiệc cưới vì hai màu đó sẽ tạo cảm giác thanh mát cho khách mời. Bạn không nên chọn màu sắc gây cảm giác nóng bức như màu đỏ.

đám cưới ngày hè

2. Lưu ý về thực đơn tiệc cưới

Trong thực đơn của tiệc cưới vào ngày nắng nóng bạn nên chọn nhiều món có vị thanh mát và đặc biệt nên tránh những món đã có trong phần khai vị. Nên kết hợp phục vụ nhiều món khác nhau như món nhiều đạm, món rau củ quả, món nước, món khô. Trong đám cưới mùa hè, bạn nên cân nhắc nhiều món nước và tránh những món nóng để tạo được sự ngon miệng cho đa số khách mời.

3. Lưu ý về thời gian tổ chức

Khi tổ chức lễ cưới vào ngày nắng nóng bạn không nên đãi tiệc vào buổi trưa vì khi đó nhiệt độ lên cao nhất sẽ mang lại cảm giác khó chịu cho khách mời. Bạn nên chọn thời điểm nhiệt độ hạ thấp để đãi tiệc.

4. Lưu ý về địa điểm tổ chức

Nếu bạn tổ chức tiệc cưới tại nhà bạn nên sắp xếp hội trường thoáng mát không chật chội và bạn nên chuẩn bị nhiều quạt để làm mát. Nếu bạn chọn tổ chức tại các nhà hàng đặt tiệc cưới thì bạn nên chọn nơi tổ chức đám cưới rộng rãi, thoáng mát.

đám cưới ngày nắng nóng

5. Những lưu ý cần quan tâm khác

Cô dâu chú rể nên tránh yêu cầu khách mời phải mặc những bộ lễ phục nóng bức. Nếu có yêu cầu cụ thể về áo quần tham dự tiệc, bạn nên chú ý chọn các loại trang phục thoáng mát, thoải mái. Bạn cũng nên quan tâm, giao lưu với khách mời để tạo sự thân thiện giúp khách mời quên đi cái nóng bức trong bữa tiệc.

Chúc các bạn có một lễ cưới thành công tốt đẹp.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!