Những sự chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo

Cô dâu và chú rể nào cũng muốn có một đám cưới hoàn hảo cho mình. Để có đám cưới hoàn hảo bạn có thể làm theo dưới đây.

1. Chuẩn bị kinh phí

Đầu tiên cô dâu và chú rể cần phải bàn bạc và đưa ra con số cụ thể trong việc chi trả cho đám cưới để có thể tính toán các khoản sao cho phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

tiệc cưới ngoài trời

2. Chọn ngày giờ, địa điểm tổ chức đám cưới

Việc chọn ngày giờ là việc vô cùng quan trọng đối với cô dâu chú rể. Bạn cần phải sắp xếp công việc thời gian, và lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp và thuận tiện nhất với cả hai bên gia đình và cả các vị khách mời. Địa điểm đặt tiệc cưới bạn cần phải chọn không gian sao cho phù hợp với số lượng khách mời của bạn, tránh tình trạng thiếu chỗ ngồi sẽ gây ra cảm giác bất tiện đối với bạn và với chính các vị khách mời đến tham dự bữa tiệc, hoặc nếu bạn chọn nơi có không gian quá rộng sẽ gây ra sự lãng phí mà không khí lễ cưới sẽ trở nên loãng và nhìn vắng vẻ.

3. Chọn dịch vụ đám cưới

Bạn cần phải chọn các nhà hàng tiệc cưới có các dịch vụ đám cưới có chất lượng. Muốn lựa chọn tốt được điều này thì đầu tiên bạn phải tìm hiểu và tham khảo ý kiến của gia đình bạn bè, đồng nghiệp của mình để tìm kiếm những nhà hàng có độ tin cậy cao trong việc tổ chức đám cưới. Khi đã liệt kê được những địa điểm phù hợp thì bạn phải đến đấy để xác minh lại chất lượng phục vụ của nhà hàng, và nhà hàng đó có đáp ứng được những yêu cầu và mong muốn của bạn hay không?

tiệc cưới trọn gói - Hương Sen

4. Chọn chủ đề

Có rất nhiều chủ đề cho đám cưới bạn có thể chọn chủ đề theo mùa hoặc là chọn một chủ đề liên quan đến kỉ niệm mà hai bạn đã có, và cũng có thể là màu sắc mà bạn yêu thích. Nhưng dù chọn chủ đề nào đi nữa thì cái quan trọng nhất là bạn phải biết cách phối màu sao cho thật hài hòa và phù hợp với bữa tiệc mình.

5. Những chi tiết nhỏ

Mọi thứ khi đã chuẩn bị tương đối thì bạn nên xem xét lại xem còn những gì cần bổ sung hoặc thay đổi để cho lễ cưới của bạn thật sự ấn tượng hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!