Những xu hướng đám cưới không thể bỏ qua

Ngày nay đám cưới đã được cải tiến với nhiều xu hướng độc đáo khác nhau. Dưới đây là một số xu hướng hiện nay được các cặp đôi uyên ương hay lựa chọn, vì vậy các bạn có thể xem qua để quyết định xu hướng đám cưới phù hợp với mình.

địa điểm chụp ảnh đẹp

1. Lễ cưới trên tàu du thuyền

Thông thường các cô dâu chú rể tìm kiếm cho mình một nhà hàng tiệc cưới để làm nơi tổ chức đám cưới cho mình, còn đám cưới trên tàu thì địa điểm cưới sẽ là một con tàu hoặc là một con thuyền ở trên một vùng biển nào đó do cô dâu chú rể lựa chọn. Lễ cưới này sẽ ấn tượng hơn khi kết hợp với màu sắc của nước biển cùng với nền trời bao la rộng lớn. Lễ cưới này thích hợp với số lượng khách mời nhỏ làm cho không gian tiệc cưới thêm gần gũi thân mật hơn.

2. Sử dụng ánh sáng thay vì hoa

Trong bữa tiệc cô dâu chú rể có thể sử dụng ánh sáng đơn sắc bao phủ toàn bộ không gian bữa tiệc mà không cần sử dụng hoa để trang trí. Và trong bữa tiệc này bạn nên dùng thêm các phụ kiện phản chiếu ánh sáng như thủy tinh, pha lê, kim loại,… để bữa tiệc trở lên huyền ảo và lung linh hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng ánh đèn chớp hay đèn chùm, lồng đèn,…việc sử dụng ánh sáng để trang trí còn phải phụ thuộc vào nơi tổ chức đám cưới, vì vậy chú rể và cô dâu cần lựa chọn sao cho phù hợp. Với lễ cưới được trang trí với những ánh đèn lấp lánh sẽ đem lại cho không gian tiệc cưới ấm áp và sang trọng hơn.

hội trường tiệc cưới

3. Cưới với phong cách tối giản và hiện đại

Với một đám cưới theo phong cách tối giản và hiện đại thì mọi chi tiết trong đám cưới sẽ được đơn giản đi. Ở đây tối giản có nghĩa là khi lựa chọn địa điểm đặt tiệc cưới bạn không cần phải trang trí thêm những phụ kiện nào về không gian bữa tiệc mà bữa tiệc vẫn sang trọng, lộng lẫy. Cô dâu chú rể có thể tận dụng chính cái không gian của một nơi nào đó để tổ chức đám cưới của mình theo không gian và sự bố trí ở địa điểm đó.

4. Xa hoa lộng lẫy

Đây là một phong cách chưa bao giờ lỗi thời. Mọi chi tiết đều được tỷ mỉ chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Tuy nhiên khi tổ chức bữa tiệc này cô dầu và chú rể cần phải bỏ ra một khoản ngân sách khá lớn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!