3 cách lựa chọn nơi cử hành hôn lễ hoàn hảo

Việc lên kế hoạch tổ chức đám cưới đã khó rồi, nhưng việc đi tìm nơi cử hành hôn lễ thật tốt lại càng khó khăn hơn. Làm sao để chọn được một nhà hàng tiệc cưới vừa sang trọng mà giá cả lại hợp lý phù hợp với điều kiện của mình là một việc khiến cô dâu chú rể rất đau đầu. Vậy sau đây, Nhà hàng Hương Sen, một trong những nhà hàng đi đầu về việc tổ chức đám cưới chuyên nghiệp sẽ gợi ý cho bạn cách tốt nhất để giải quyết khó khăn này:

tiệc cưới hoàn hảo

1. Lựa chọn đường đi nhà hàng tiệc cưới và phòng cưới:

Đầu tiên bạn cần hỏi rõ cũng như nắm bắt địa chỉ nơi tổ chức đám cưới để từ đó khi đi in thiếp cưới bạn sẽ đặt bản đò trên thiệp, đây là việc vô cùng quan trọng. Ngoài ra bạn hãy chú thích rõ ràng những chỗ quan trọng trên bản đồ như nơi để xe hoặc nhà hàng nếu là địa điểm khó tìm. Nếu nhà hàng có nhiều phòng tiệc thì bạn nên lưu ý đặt biển chỉ dẫn tại sảnh chung hoặc nhắc nhở lễ tân về tên cô dâu chú rể để khách mời dễ dàng vào tiệc cưới của hai bạn, đặc biệt là bạn tổ chức đúng vào mùa cưới, khi lượng khách đến tiệc cưới cùng một lúc rất đông.

không gian Hương Sen

2. Thái độ phục vụ của nhân viên:

Thái độ phục vụ của nhân viên là vấn đề rất quan trọng trong một bữa tiệc. Một nhà hàng được đánh giá thế nào cũng là nhờ phong cách làm việc cũng như thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhân viên, đầu tiên là người quản lý, người làm việc trực tiếp với bạn. Ngoài ra hiện nay thông tin trên mạng cập nhật rất nhanh chóng, nếu như nhà hàng bạn muốn đặt tiệc đã có tai tiếng xấu gì đó về thái độ làm việc của các nhân viên thì bạn sẽ tìm thấy ngay. Bạn hãy thỏa thuận thêm vào phần hợp đồng về việc bồi thường tổn thất nếu nhân viên phục vụ không tốt, làm đổ vỡ, hay có những thái độ bất lịch sự với khách.

sảnh cưới - nhà hàng Hương Sen

3. Chất lượng MC và nhạc:

Các nhà hàng tiệc cưới hiện nay đều có hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng khá đầy đủ, cộng thêm MC dẫn chương trình trong đám cưới. Trước khi bắt đầu buổi tiệc bạn nên gặp MC để trao đổi những yêu cầu, ý tưởng mà bạn muốn. Thường thì hiện nay các kịch bản chương trình đều đã được dựng sẵn và có mô hình chung, nếu hai bạn muốn thay đổi theo ý muốn của mình thì có thể tự lên chương trình rồi đưa cho MC thực hiện. Về phần ca nhạc, bạn nên hỏi trước xem sẽ có những thể loại gì, số lượng bài hát, thời gian ca nhạc của chương trình để từ đó đưa ra các yêu cầu của mình.

Hãy là một người thông minh và sáng suốt trong việc chọn nơi tổ chức đám cưới. Nhà hàng Hương Sen chúc bạn có một ngày cưới thật hạnh phúc và thành công.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!