Những phong cách đám cưới nổi bật trong năm cho các cặp uyên ương lựa chọn

Khi tổ chức một lễ cưới cô dâu chú rể cần phải lựa chọn cho mình một phong cách đám cưới nổi bật trong tiệc cưới. Đây là một điều nghe có vẻ rất dễ, tuy nhiên nó lại trở nên rất khó khăn với các cặp đôi uyên ương. Để lựa chọn được phong cách độc đáo phù hợp với bữa tiệc của mình thì không phải đơn giản. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những phong cách cưới đang thịnh hành trong năm 2014 cho các cặp uyên ương tham khảo và có thể đưa ra quyết định phù hợp với mình.

1. Phong cách sân khấu

tổ chức cưới trong nhàNếu hai bạn là người yêu thích sự đậm đà, sắc nét và vui nhộn thì cả hai có thể lựa chọn phong cách cưới đầy nghệ thuật. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn tổ chức tiệc ở trần nhà cao, hoặc ở những chỗ có phong cách trang trí nổi bật đặc sắc,… Khung cảnh này giúp cô dâu tạo nên sự độc đáo và nổi bật riêng cho không gian bữa tiệc. Khi trang trí hai bạn có thể kết hợp thêm những họa tiết ấn tượng mang kích cỡ lớn. Hai bạn có thể trang trí ruy băng ở trên nền tầng nhà và có thể đính thêm những chuỗi hạt hoặc các hạt pha lê, khi kết hợp với ánh sáng đèn điện thì sân khấu sẽ trở nên đầy nghệ thuật với những ánh sáng lung linh huyền ảo.

2. Phong cách kì quái

phong cách cưới độc đáo

Phong cách tiệc kỳ quái hiện nay đang được rất nhiều cô dâu chú rể lựa chọn. Với một bữa tiệc mang phong cách này sẽ đem đến sự độc đáo và hài hước cho lễ cưới, cô dâu chú rể có thể lựa chọn địa đểm ở một sở thú, sân bóng,… bạn có thể trang trí những chi tiết kỳ quái trong bữa tiệc để tạo ra một bữa tiệc kỳ quái và chắc chắn bữa tiệc này sẽ là một bữa tiệc ấn tượng khó quên đối với các vị khách mời.

3. Phong cách cưới thiên nhiên

tiệc cưới phong cách thiên nhiên

Những đám cưới được tổ chức cùng với thiên nhiên sẽ trở nên gần gũi, thân thiện và tạo cảm giác thoải mái không chỉ cho cô dâu chú rể mà còn có cả các vị khách mời tham gia trong bữa tiệc. Đây là một phong cách không bao giờ xưa cũ đối với các cặp uyên ương. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn địa điểm ngoài trời ở những công viên, khu vườn, hoặc là một khu rừng có những cây xanh mát mẻ,…sau đó khi trang trí kết hợp thêm một số những chi tiết đơn giản, thân quen. Điều này sẽ đem đến cho cô dâu một lễ cưới gần gũi thân thuộc mà vô cùng đặc sắc.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!