Phong cách giáng sinh cho đám cưới

Có lẽ các đôi uyên ương khi quyết định cưới vào cuối năm, mặc dù có rất nhiều ý nghĩa nhưng việc được làm đám cưới gần ngày trọng đại như ngày lễ Noel là điều quan trọng nhất. Nó làm cho đám cưới thêm phần ý nghĩa hơn, đáng nhớ hơn rất nhiều so với việc tổ chức đám cưới vào ngày thường.

1. Màu sắc lễ Noel trong ảnh cưới

Thường thì các đôi uyên ương trước khi cưới sẽ chụp rất nhiều ảnh để trong ngày vui của mình sẽ làm ra một slide show giúp cho các vị khách mời cảm nhận rõ hơn được về cô dâu chú rể. Và trong những bức hình đó, nếu như được chụp mang những màu sắc của mùa giáng sinh, của những tinh hoa trong ngày lễ trọng đại này thì còn gì bằng.

ảnh cưới đẹp

2. Hoa cưới mang âm hưởng noel

Để thêm phần làm tiệc cưới nổi bật hơn với lễ noel, những bó hoa cầm tay hay hoa trang trí trong đám cưới cần được trang trí thêm một chút phụ kiện, không cần quá cầu kỳ, chỉ cần một chút quả thông trên các bông hồng nhung cũng đủ để làm cho hương vị noel lan tỏa khắp đám cưới.

cô dâu chú rể - Hương Sen

3. Phụ kiện cưới

Các vật dụng để trang trí cho đám cưới được sử dụng tông màu đúng theo mùa giáng sinh sẽ làm cho không gian thêm phần ấm áp hơn. Và đặc biệt, để đám cưới thêm phần trang nhã, lịch thiệp, gam màu trắng cần được các đôi uyên ương sử dụng nhiều hơn và ngược lại, để bữa tiệc thêm sôi động, đặc sắc, tông màu chủ đạo là sắc đỏ điểm thêm một chút trắng sẽ rất hợp lý.

4. Bánh cưới

Tại sao bạn không nghĩ ngay đến một chiếc bánh cưới tự trang trí nếu như bạn có một đôi bàn tay khéo léo. Và để mang không khí giáng sinh, hãy trang trí vào đó những quả thông, những bông hoa trạng nguyên cùng nhiều yếu tố khác, và đặc biệt màu sắc của chiếc bánh phải là đỏ và trắng, điểm thêm một chút xanh.

đám cưới - tiệc cưới Hương Sen

5. Không gian tiệc

Các màu sắc trắng, đỏ, xanh luôn luôn được sử dụng rất nhiều nếu như bạn muốn có được một không gian tiệc cưới ấm áp mùa giáng sinh. Màu trắng của tuyết sẽ là màu chủ đạo cho không gian này, và điểm vào đó là các đồ trang trí màu đỏ, một vài cây thông nhỏ màu xanh sẽ thực sự rất ấn tượng.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!