Cách lựa chọn phong cách thời trang cho các cô phù dâu trong đám cưới

Trong ngày tổ chức đám cưới cô dâu thường hay lựa chọn các cô phù dâu cho mình. Tuy nhiên nếu lựa chọn phù dâu thì cô dâu còn phải chú ý đến trang phục của phù dâu trong đám cưới sao cho phù hợp với bữa tiệc của mình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách chọn trang phục cho phù dâu.

1. Lựa chọn váy cho phù dâu có kiểu dáng, màu sắc tương đồng với cô dâu

Phù dâu là người đi cùng với cô dâu trong lễ cưới, chính vì vậy khi lựa chọn trang phục là một điều cô dâu cần phải quan tâm và để ý. Để đem đến sự tương đồng cho bữa tiệc thì cô dâu có thể lựa chọn bộ trang phục có kiểu dáng và phong cách gần giống với bộ trang phục của cô dâu để tạo ra nét tương đồng cho bữa tiệc. Tuy nhiên khi lựa chọn trang phục cho phù dâu thì cô dâu cũng nên chú ý đến cách trang trí bộ trang phục của phù dâu không nên nổi bật hơn bộ trang phục của cô dâu. Điều này sẽ giúp cô dâu nổi bật hơn trong đám cưới của mình.

tổ chức cưới tại Hương Sen

2. Chọn phong cách váy cho phù dâu

Phù dâu có thể lựa chọn hai phong cách trong bữa tiệc: kiểu váy cúp ngực, hoặc là kiểu váy ren có họa tiết với chiếc váy cưới của cô dâu và có thể lựa chọn màu khác nhau. Tuy nhiên hai màu này cần phải có sự hài hòa với nhau chứ không nên chọn màu có sự chênh lệch với nhau quá lớn. Khi cô dâu chọn váy cưới màu trắng thì cô dâu có thể lựa chọn bộ trang phục của phù dâu là máu xám, đây là màu rất dễ kết hợp với màu trắng. Màu này còn là màu nền giúp chiếc váy cưới của cô dâu trở lên sang trọng và đặc sắc hơn trong bữa tiệc.

Cô dâu muốn lựa chọn phong cách cổ điển cho ngày cưới của mình thì cô dâu có thể lựa chọn cho các cô phù dâu của mình một chiếc váy cổ điển có chất liệu bằng vải dệt kim lấp lánh trên chiếc váy. Các lựa chọn kiểu dáng này nó sẽ làm tôn thêm cái vẻ đẹp cổ điển của cô dâu hơn trong bộ váy cưới của mình. Và nó đem đến cho người cảm nhận sự trẻ trung năng động, và sự sáng tạo tuyệt vời trong bữa tiệc.

phù dâu

Hoặc cô dâu có thể lựa chọn một chiếc váy ren có màu sắc phù hợp với không gian trong bữa tiệc của bạn. Điều này sẽ làm cho phù dâu trở nên sang trọng hơn và họ trở thành những nốt trầm giúp cô dâu trở nên nổi bật hơn trong ngày cưới của mình.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!