Cách kết hợp các phụ kiện cùng váy cưới

Chiếc váy cưới đơn giản sẽ trở lên đặc sắc và sang trong hơn khi bạn biết cách kết hợp các phụ kiện với nhau. Chính vì vậy phong cách trang điểm và lựa chọn theo các đồ trang trí cho cô dâu là rất quan trọng và cần phải chú ý. Cô dâu muốn mình trở lên lộng lẫy và rạng rỡ trong ngày cưới của mình thì cần phải biết cách lựa chọn và kết hợp các phụ kiện cùng váy cưới với nhau. Bạn có thể tham khảo một số cách kết hợp phụ kiện trang trí dưới đây để cô dâu có thể dễ dàng lựa chọn phụ kiện cho chiếc váy cưới của mình.

1. Bờm tóc

phụ kiện cô dâu đẹpMột chiếc bờm tóc nhỏ nhắn xinh xắn màu vàng, bạc hoặc lụa trắng phù hớp với gương mặt của cô dâu sẽ làm cho cô dâu rạng rỡ và bừng  sáng hơn trong ngày cưới. Kết hợp với các phụ kiện  nhỏ gọn lên mái tóc của cô dâu sẽ là cho kiểu tóc của cô dâu trở lên đẹp và ấn tượng hơn và phù hợp hơn với chiếc váy cưới sang trọng. Với các phụ kện như khăn van, hoa lụa,… phù hợp với kiểu tóc che bờ vai trần của cô dâu khi kết hợp với các loại váy ren sang trọng mềm mại.

2. Hoa tai

Với một đôi bông tai nhỏ nhắn xinh xắn nó ảnh hưởng rất lớn tới hình dáng khuôn mặt của cô dâu. Những cô dâu có khuôn mặt tròn thì lên chọn những chiếc hoa tai dài và gần chạm vai còn những cô dâu có khuôn mặt dài thì ngược lại bạn nên chọn những chiếc bông tai có kiểu dáng đơn giản để giúp khuôn mặt cô dâu được thu gọn hơn.Lựa chọn đôi hoa tai phù hợp với khuôn mặt và với chiếc váy cưới của cô dâu thì sẽ làm tôn thêm nét thanh lịch và vẻ đẹp quý phái của cô dâu  trong ngày hôn lễ.

3. Dây lưng váy

phụ kiện cho cô dâuNếu bạn có ý định chọn chiếc dây lưng cho váy để ôm sắt eo mình thì bạn không nên chọn những chiếc dây lưng da, vì nó rất thô và cứng mà bạn nên chọn một chiếc dây lưng ren hoa mềm mại, nhẹ nhàng hoặc có thể đính thêm đá, hạt cờm để tạo lên sự hài hòa cho chiếc váy cưới của mình

4. Giày cưới

Đôi giày không chỉ có tác dụng bảo vệ đôi chân nhỏ bé của cô dâu mà nó còn có tắc dụng làm tôn thêm vẻ đẹp dáng vóc của cô dâu khi mặc váy cưới. Tuy nhiên khi lựa chọn giày cho cô dâu bạn cần phải lựa chọn những đôi ưng ý mà khi đi vào phải thoái mái và tự tin.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!