Những phụ kiện cưới giúp cô dâu nổi bật

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất đối với mỗi cô dâu, nên cô dâu nào cũng đều mong muốn mình sẽ thật ấn tượng và nổi bật trong ngày cưới của mình. Vì vậy cô dâu không chỉ cần lựa chọn một chiếc váy cưới phong cách và lựa chọn kiểu trang điểm ấn tượng mà cô dâu còn phải biết cách kết hợp một số những phụ kiện khác giúp cho mình có thể nổi bật hơn trong ngày cưới.

  1. Đơn giản với một chiếc kẹp tóc

Cô dâu có thể lựa chọn một chiếc kẹp tóc có kiểu dáng yêu thích cài nên mái tóc của mình, điều này sẽ giúp cô dâu trở nên dịu dàng và nữ tính hơn và chiếc cặp tóc này sẽ giúp cho mái tóc của cô dâu trở nên ấn tượng hơn trong ngày cưới.

  1. Phong cách vintage

Với một chiếc khăn van cài trên đầu đem lại cho cô dâu nét cổ điển mà sang trọng. Với phong cách này cô dâu sẽ trở lên nổi bật và đặc sắc trên khung cảnh sang trọng và lộng lẫy của bữa tiệc.

  1. “Tả tơi” cá tính với chiếc vòng hoa ấn tượng trên đầu

Với những chiếc váy cưới gợi cảm để lộ những đường cong quyến rũ của những cô dâu khi kết hợp thêm những vòng hoa cài tóc với những tông màu độc đáo sẽ giúp cô dâu thêm phần cá tính và trở lên gợi cảm hơn trong bữa tiệc của mình.

  1. Khuyên tai ren

Những cô dâu thướt tha trong bộ váy cưới ren ấn tượng cùng với những chiếc khăn van mềm mại thì việc kết hợp thêm một chiếc khuyên tai ren sẽ đem lại sự ấn tượng hơn trong bộ trang phục. Với chiếc khuyên tai này nó sẽ giúp bộ váy cưới của cô dâu được nổi bật hơn cùng với gương mặt rạng ngời của cô dâu trong tiệc cưới. Đây chính là một sự kết hợp tuyệt vời đối với những cô dâu chọn váy cưới ren.

  1. Áo choàng không tay

Khi kết hợp váy cưới với một chiếc áo choàng không tay sẽ làm cô dâu trở nên kín đáo hơn trọng bộ váy sexy và giúp cho bước chân của cô dâu trở lên tự tin hơn trong bữa tiệc, và đặc biệt chiếc áo choàng này sẽ giúp cô dâu có thể giữ ấm được trong những mùa thu à mùa đông se lạnh và còn giúp cô dâu trở nên ấn tượng hơn với bộ váy cưới của mình.

Đánh giá bài viết!