Các phụ kiện dành cho chú rể trong ngày cưới

Không chỉ có các cô dâu mong muốn mình trở thành nhân vật được mọi người quan tâm trong ngày lễ của mình mà ngay cả chú rể cũng mong muốn được điều đấy.  Để chú rể có thể tự tin sánh vai cũng cô dâu  bước lên sân khấu thì chú rể cần lựa chọn cho mình một bộ trang phục phù hợp với phong cách kiểu dáng của mình và phù hợp với cả trang phục của cô dâu. Nên lựa chọn thêm các phụ kiện dành cho chú rể kèm theo để giúp cho trang phục có thể nổi bật hơn trong ngày lễ của mình.

1. Cravat

Chiếc cravat hoặc một cái nơ bướm sẽ làm cho chú rể trở lên phong cách hơn, tuy nhiên nó cũng có thể làm cho chú rể trở lên luộm thuộm khi không biết cách phối hợp. Chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc cravat cho bộ comple của chú rể thì bạn cần chú ý đến kiểu dáng màu sắc sao cho phù hợp với bộ trang phục chú rể.

trang phục chú rể

2. Áo gile

Áo gile là một phần trong bộ comple truyền thống, tuy nhiên khi lựa chọn một chiếc áo để mặc trong lễ cưới thì chú rể có thể lựa chọn một chiếc áo theo sở thích mong muốn của mình nhưng cần phải chú ý đến biến tấu của chiếc áo để cho chiếc áo không làm ảnh hưởng đến chiếc áo vest bên ngoài. Và chú rể cũng cần chú ý đến màu sách của chiêc áo vest và chiếc áo gile bên trong. Hiện nay trong đám cưới nhiều chú rể hay lựa chọn chiếc áo gile màu trắng hoặc là màu xám, màu ghi,…những chiếc áo này rất dễ kết hợp với những chiếc áo vest.

3. Khuy măng sét

trang phục cho chú rể

Khuy măng sét hay còn được gọi là cúc áo để cài vào áo sơ mi có cổ tay gập. Phụ kiện này rất nhỏ như nó lại là một điểm nhấn giúp cho bộ trang phục của chú rể trở lên phong cách và sang trọng hơn.

4. Giày

Một đôi giày vừa vặn với kiểu dáng phù hợp với phong cách và trang phục thì đây là một điều rất cần thiết trong tiệc cưới. khi lựa chọn giày chú rể nên lựa chọn giày tối màu nó sẽ làm cho chú rể trở lên phong cách hơn khi kết hợp với chiếc áo comple. Nếu chú rể theo phong cách truyền thống thì chú rể không nên lựa chọn màu sắc giày nổi hơn so với bộ vest. Còn nhưng chú rể yêu thích phong cách trẻ trung, năng động thì có thể lựa chọn những đôi giày thể thao.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!