Cô dâu nổi bật hơn với phụ kiện đính đá và những tranh sức khiến cô dâu lộng lẫy hơn

Cô dâu muốn mình thật nổi bật trong ngày cưới của mình thì khi lựa chọn những phụ kiện kèm theo trang phục, nên chọn những đồ dùng được đính đá lên trên mặt. Vì trong ngày cưới thường cô dâu sẽ đứng trên sân khấu có rất nhiều ánh sáng của đèn điện được chiếu vào và những phụ kiện đính đá này sẽ trở lên lấp lánh và khiến cô dâu thêm phần lộng lẫy hơn trong bữa tiệc của mình.

  1. Trang sức

Những cô dâu lựa chọn cho mình những chiếc váy cưới đơn giản và có kiểu cổ rộng hoặc hở vai thì khi chọn vòng cổ cô dâu nên chọn cho mình môt chiếc vòng bản to được đính đá có kiểu dáng phù hợp với chiếc váy cưới của mình, tuy nhiên chiếc vòng bản to này sẽ phù hợp với các cô dâu  có vai rộng. Còn nếu cô dâu có thân hình nhỏ nhắn thì nên chọn một chiếc vòng có bản nhỏ hơn. Còn về màu sắc của chiếc vòng cổ cô dâu nên chọn màu trắng, vì màu này khi kết hợp với những ánh điện màu trên sân khấu sẽ giúp những viên đá màu trắng trở lên huyền bí và lấp lánh nhiều ánh sáng hơn trong bữa tiệc. Hoặc cô dâu có thể lựa chọn cho mình những viên đá có màu sắc khác nhau nhưng phải chú ý đến màu sắc chủ đạo trong bữa tiệc, và độ tuổi của cô dâu để lựa chọn sao cho phù hợp.

  1. Dây lưng

Với kiểu dáng của chiếc váy cưới chữ A thì cô dâu nên kết hợp thêm chiếc dây lưng để tạo ra được nét ân tượng hơn cho chiếc váy cưới của mình. Và chiếc dây lưng này sẽ trở lên ấn tượng hơn khi cô dâu lựa chọn một chiếc dây lưng được đính lên mặt là đá.  Điều này sẽ giúp cho vòng eo của cô dâu được tôn lên và gây được ấn tượng mạnh cho mọi ánh mắt khi hướng vào cô dâu. Làm cô dâu được nổi bật hơn khi đứng trước sân khâu.

  1. Thân váy

Với những cô dâu có vòng một không được như ý thì có thể lựa chọn một chiếc váy được đính đá ở phần vai, lưng và ngực. Việc lựa chọn như vậy sẽ giúp cô dâu có thể che được khuyết điểm vòng một của mình mà còn có thể giúp cô dâu trở nên ấn tượng, đặc sắc và quyến rũ  hơn với chiếc váy cưới của mình.

 

 

Đánh giá bài viết!