5 quy tắc vàng khi chọn nhẫn cưới

Nhẫn cưới là vật không thể thiếu trong tất cả các đám cưới. Vì vậy để mua một cặp nhẫn cưới phù hợp cũng không phải là dễ. Dưới dây chúng tôi đưa ra một số quy tắc khi nhẫn cưới cho ngày tổ chức lễ cưới.

1. Tham khảo sớm, chọn lựa kỹ càng

Nhẫn cưới là vật kỷ niệm và sẽ gắn bó với bạn trong cuộc sống hôn nhân sau này, chính vì vậy bạn cần phải xem xét và lựa chọn kỹ lưỡng. Cô dâu và chú rể nên sắp xếp thời gian trước 2- 3 tháng để lựa chọn nhẫn cưới.

nhan-cuoi-dep

Vì nhẫn cưới trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng nên sẽ gây ra rất nhiều khó xử đối với cặp đôi uyên ương và khi đã lựa chọn được kiểu dáng phù hợp thì bạn còn mất thời gian chờ đợi nhà hàng làm chiếc nhẫn cưới có số đo phù hợp với kích thước tay của bạn. Chính vì vậy việc chuẩn bị mua nhẫn cưới sớm là việc rất quan trọng, sẽ giúp cho bạn không phải lo lắng dồn dập các công việc trong một lúc.

2. Mua sắm theo ngân sách đã định trước

nhan-doc-daoKhi tổ chức đám cưới thì việc lập ra ngân sách là điều rất quan trong. Việc này sẽ giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát được chi phí trong việc chi tiêu trong tiệc cưới.

Chính điều này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhẫn cưới, khi đến cửa hàng nhẫn cưới bạn chỉ cần quan tâm đến các kiểu dáng có giả cả phù hợp với số tiền bạn đã dự định cho việc mua nhẫn cưới.

3. Chọn nhẫn tiện dụng khi đeo hằng ngày

Khi chọn mua nhẫn cưới bạn nên chú ý đến sự tiện dụng của nhẫn cưới. Nên lựa chọn những chiếc nhẫn cưới mảnh mai nhẹ nhàng để khi đeo sẽ không cảm thấy vướng víu , bất tiện trong đời sống hằng ngày.

4. Kiểu dáng phù hợp với cá tính

Để ngày cưới trở thành một ngày có ý nghĩa và ấn tượng hơn thì bạn nên chọn nhẫn cưới theo cá tính của bạn, việc này sẽ giúp cho hai bạn cảm thấy tự tin hơn và nổi bật hơn trong đám cưới của mình.

chon-nhan-cuoi

5. Xem kỹ đến chất lượng và chế độ bảo hành

Khi mua nhẫn cưới hai bạn nên mua ở những cả hàng có thượng hiệu, ở đấy bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng mà bạn còn được tư vấn và có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và bạn nên chọn mua nhẫn cưới ở cửa hàng có chế độ bảo hành vĩnh viễn.

****************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – nhà hàng buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Đánh giá bài viết!