Những kinh nghiệp sắp xếp không gian cưới

Một không gian nhỏ hẹp để tổ chức tiệc cưới sẽ giúp cô dâu chú rể có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Điều này nó lại gây ra cho chú rể không ít kho khăn. Tuy nhiên nếu cô dâu chú rể biết cách sắp xếp mọi thứ trong không  gian bữa tiệc hợp lý thì bữa tiệc dó sẽ không hề nhỏ hẹp mà nó sẽ trở lên ấm cúng và ấm áp hơn.

  1. Xác định địa điểm và khách mờia

Nếu bạn muốn lựa chọn một không gian nhỏ  như quán cafe, các nhà hàng tiệc cưới hoặc không gian sân vườn,…để tổ chức đám cưới thì bạn cần phải cân nhắc số lượng khách mời của mình. Vì vậy bạn chỉ nên mời nhưng người thân thiết.

khi đã lựa chọn được địa điểm phù hợp để tổ chức đám cưới thì cô dâu chú rể nên kí hợp đồng  trước để đảm bảo sự chắn chắn với địa điểm đó. Tuy nhiên trước khi chọn địa điểm cưới thì cả hai đều cần phải biết rõ sức chứa ở địa điểm đó là bao nhiêu? Và cần kiểm tra đồ dùng và các dịch vụ trong quán đó như thế nào? Để còn biết cách sắp xếp mọi thứ sao cho hợp lý và ổn thỏa.

  1. Xác định hình thức tiệc

Nếu không bữa tiệc nhỏ hơn so với số lượng khách mời của bạn không quá nhiều thì bạn có thể tổ chức một bữa tiệc buffet. Tiệc buffet là loại hình tiệc đứng vì vậy bạn sẽ không cần phải kê quá nhiều bàn ghế trong bữa tiệc nên sẽ đem lại cho không gian bữa tiệc trở lên rộng rãi hơn khi tổ chức một bữa tiệc truyền thống. Và bữa tiệc này sẽ đem lại cho khách mời sự độc đáo và mới lạ.

  1. Thiết kế trang trí với không gian nhỏ

Với không gian nhỏ trong bữa tiệc thì khi trang trí cô dâu chú rể cần lựa chọn những đồ vật có kích cỡ nhỏ để những vật dụng đó không chiếm quá nhiều không gian trong bữa tiệc , điều này đem lại cho khách mời cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn.  Và bạn cũng không nên trang trí quá nhiều vật dụng sẽ làm cho không gian trở lên chật hẹp hơn.

Với một không gian nhỏ hẹp cô dâu có thể sắp xếp khéo léo để làm cho bữa tiệc trở gần gũi và ấm áp hơn. Điều này sẽ giúp cho khách mời cảm thấy thoải mái và gúp cô dâu chú rể có thể tiết kiệm được chi phí tổ chức đám cưới.

Đánh giá bài viết!