Một số cách đôi uyên ương thỏa thuận khi trao đổi với nhà hàng

Lần đâu tiên khi tổ chức đám cưới ai cũng đều vụng về và chưa có kinh nghiệm. Chính vì vậy nếu cô dâu chú rể khi tổ chức đám cưới cần phải tìm hiểu thêm một số kinh nghiệm để có thể tổ chức lễ cưới được hoàn hảo và trọn vẹn hơn.  Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp cô dâu và chú rể có thể dễ dàng thỏa thuận khi trao đổi với nhà hàng tiệc cưới.

1. Về nhà hàng

Bạn cần phải lựa chọn sảnh đặt tiệc cưới phù hợp với số lượng khách mời của bạn. Và phải có đầy đủ yêu cầu tiện nghi như bàn, ghế, ánh sáng, âm thanh,… điều này rất quan trọng và có sức ảnh hưởng rất lớn đến buổi lễ của bạn, vì vậy bạn cần phải chú ý. Bạn nên cần quan sát chỗ trông xe của nhà hàng xem rộng  rãi tiện nghi hay không? Nếu một chỗ trông xe rộng rãi, tiện nghi sẽ làm cho khách mời có thể vui vẻ thoải mái đến với bữa tiệc của mình mà không phải khó chịu chen chúc trong một chỗ để xe chật hẹp.

nhà hàng cưới

Bạn cần hỏi rõ nhà hàng về  thời gian diễn ra bữa tiệc là bao lâu? Để còn có thể sắp xếp các chương trình hợp lý với thời gian quy định. Tuy nhiên bạn nên hỏi nhà hàng nếu thời gian bạn kéo dài thêm thì có tính phí hay không? Nếu tính phí thì sẽ tính bao nhiêu? Đây là một số điều bạn cần phải chú ý khi thỏa thuận với nhà hàng tiệc cưới.

2. Trang trí sảnh cưới

Bạn phải bàn bạc và thống nhất với nhà về màu sắc trang trí chủ đạo trong bữa tiệc.  Bàn ghế sắp xếp và trang trí theo phong cách như thế nào? Mọi thứ trang trí xắp xếp trong tiệc cưới bạn cần phải bàn bạc thống nhất chắc chắc với nhà hàng để có thể đạt được những sự như ý nhất về bữa tiệc của mình.

3. Chương trình tiệc cưới

Bạn cần phải lựa chọn một người dẫn chương trình chuyên nghiệp biết cách dẫn dắt để không khí bữa tiệc trở lên sôi động và náo nhiệt hơn. Một người dẫn chương trình chuyên nghiệp họ có thể biết cách xử lý sự cố một cách khéo léo để chương trình không bị gián đoạn.

cỗ cưới Hương Sen

4. Đồ ăn

Khi chọn đồ ăn thì bạn nên yêu cầu nhà hàng cho dùng thử để bạn có thể nếm được mùi vị của các món ăn lúc đấy bạn sẽ có thể đưa ra quyết định chính xác các món ăn trong bưa tiệc. Điều này sẽ giúp cho bữa tiệc của bạn trở lên hoàn hảo hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!