Thời điểm đãi khách khi tổ chức tiệc cưới

Khi tổ chức tiệc cưới các đôi uyên ương cần chọn địa điểm và thời gian hợp lý để đãi khách. Mỗi thời điểm thì đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn cần cân nhắc và chọn thời điểm sao cho hợp lý với bạn nhất.

1. Tổ chức tiệc cưới vào buổi trưa

– Ưu điểm

Tổ chức đám cưới vào ban ngày bạn sẽ giảm được một phần chi phí trong việc trang trí đèn, nến. Thường các nhà hàng hoặc khách sạn tổ chức tiệc cưới đều tính chi phí tổ chức đám cưới dựa theo thời gian khác nhau. Nếu bạn tổ chức tiệc cưới bạn ngày bạn sẽ rẻ hơn từ 10%-20%, và đặc biệt bạn sẽ có thể giảm được các cuộc vui chơi quá kích, vì thời gian tổ chức tiệc cưới vào buổi trưa chỉ kéo dài từ 11h – 14h, đây là thời gian mọi người nghỉ ngơi và đến 14h mọi người sẽ lại tiếp tục với công việc của mình, nên mọi người sẽ không uống quá chén.

hội trường tiệc cưới Hương Sen–  Nhược điểm

Tổ chức ban ngày sẽ không được sang trọng và lộng lẫy như buổi tối, thời gian sẽ bị gò bó, không được thoải vì vậy chương trình sẽ bị cắt gọt ngắn ngọn và sẽ không có đủ thời gian để tổ chức trò chơi hoặc những sự kiện bất ngờ.

2. Tổ chức đám cưới buổi tối

– Ưu điểm

Buổi tối cô dâu và chú rể sẽ có nhiều lựa chọn hơn về cách trang trí tiệc cưới và kết hợp với những ánh đèn, nến lung linh làm cho bữa tiệc của bạn trở lên lộng lẫy và sang trong hơn. Thời gian bạn sẽ được thoải mái hơn khi tổ chức đám cưới vào buổi trưa. Bạn sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị tổ chức các trò giải trí vui chơi và tạo ra được nhiều điều bất ngờ cho khách mời. Mà buổi tối là lúc rảnh rỗi nhất, khách mời sẽ thoải mái vui chơi mà không phải lo lắng về thời gian hay công việc.

nhà hàng Hương Sen

– Nhược điểm

Khi đặt tiệc vào buổi tối thì sẽ khó khăn đặt tiệc cưới tại nhà hàng hay khách sạn hơn. Vì buổi tối là thời gian rảnh rỗi, à thời gian nghỉ ngơi, là thời gian tụ tập để nói chuyện tâm sự. Nên các nhà hàng hay khách sạn nổi tiếng thường bị hết chỗ ngồi. Và khi tổ chức tiệc vào buổi tối thì giá cả thực đơn và địa điểm tổ chức tiệc cưới sẽ đắt hơn so với tổ chức tiệc cưới vào buổi trưa.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!