Tiệc cưới đặc sắc cuối năm với tông màu đỏ rực rỡ gây ấn tượng mạnh cho khách mời

Khi cô dâu chú rể tổ chức bữa tiệc vào cuối năm thì đây là khoảng thời gian mọi người đang tất tưởi chuẩn bị cho cái tết sắp đến, vì vậy cô dâu và chú rể sẽ bận rộn hơn rất nhiều. Tuy nhiên đây cũng là dịp để cô dâu chú rể dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón năm mới luôn. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn màu đỏ là tông màu chính cho bữa tiệc của mình. Tông màu này sẽ đem đến cho bữa tiệc trở nên ấm cúng, ấm áp hơn và còn có thể gây được ấn tượng mạnh với tất cả các vị khách mời tham gia trong tiệc cưới. Nếu cô dâu chú rể muốn tổ chức một bữa tiệc cưới đặc sắc với tông màu đỏ rực rỡ thì có thể tham khảo qua một số vấn đề dưới đây.

ảnh cưới đẹp

1. Thiệp cưới

Với một tấm thiệp cưới có kiểu dáng ấn tượng có tông màu đỏ sẽ trở nên nổi bật và gây được sự chú ý của khách mời nhiều hơn, và màu đỏ nó cũng sẽ thể hiện sự sang trọng và đặc biệt còn thể hiện được tình yêu mãnh liệt của cô dâu và chú rể. Vì vậy thông thường khi chọn thiệp các cô dâu chú rể đều chọn thiệp màu đỏ.

2. Trang phục cưới

Trong lễ cưới cô dâu không bắt buộc phải chọn chiếc váy cưới màu trắng. Những cô dâu có làn da trắng mịn màng thì có thể lựa chọn một chiếc váy cưới có màu đỏ rực rỡ. Chiếc váy cưới này sẽ giúp cô dâu tôn thêm làn da trắng của mình và trở nên sang trọng và nổi bật hơn trong đám cưới.

3. Hoa cưới màu đỏ

Với một bó hoa cầm tay màu đỏ rực rỡ sẽ làm cô dâu trở nên nổi bật trước đám đông và làm cho buổi lễ trở lên ấm cúng và sang trọng hơn. Bó hoa sẽ giúp cô dâu gây được sự chú ý của khách mời có trong bữa tiệc.

bánh cưới

4. Trang trí hoa màu đỏ ở bàn tiệc

Với một bàn tiệc nhỏ nhắn xinh xắn khi đặt một lọ hoa màu đỏ sẽ trở lên ấn tượng và bắt mắt hơn. Điều này sẽ đem lại cho khách mời sự thoải mái, ấn tượng và khi dùng tiệc sẽ cảm thấy ngon hơn.

5. Bánh cưới màu đỏ

Để nghi lễ cắt bánh cưới trở lên nổi bật thì cô dâu chú rể có thể lựa chọn màu đỏ cho chiếc bánh cưới của mình. Với một chiếc bánh cưới màu đỏ sẽ đem đến cho khách mời sự mới lạ thích thú và đem đến cho bữa tiệc cảm giác ấm cũng và gần gũi hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!