Tiệc đứng buffet và những điều cần biết

Các bữa tiệc đứng buffet ngày nay đã không còn quá lạ lẫm với người Việt Nam. Tuy nhiên để tổ chức một bữa tiệc buffet thành công thì không phải ai cũng có thể làm được. Có rất nhiều những bữa tiệc buffet được diễn ra nhưng vẫn chưa đạt được hiểu quả cao nhất của bữa tiệc. Sau đây chúng tôi giới thiệu một số kinh nghiệm giúp bạn tổ chức được một bữa tiệc buffet thành công.

1. Vị trí tổ chức tiệc

Bạn nên chọn nhà hàng buffet nằm ở trung tâm thành phố có địa điểm đi lại thuận lợi. Và quan trọng nhà hàng đó phải có kinh nghiệm trong việc tổ chức các bữa tiệc. Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với bữa tiệc của mình, bạn sẽ được nhà hàng tư vấn và hỗ trợ trong việc lên kế hoạch tổ chức tiệc, lựa chọn thực đơn,…với những hàng đã có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phong cách phục vụ để có thể tận huởng đươc một bữa tiệc ngon miệng mà không kém phần độc đáo sâu sắc.

Không gian tiệc Buffet Hương Sen

2. Số lượng khách mời                   

Bạn không nên mời số lượng khách mời quá đông như vậy bạn sẽ rất khó có thể kiểm soát được tất cả mọi thứ trong bữa tiệc. Buffet là loại hình tiệc đứng tự phục vụ, chính vì vậy nếu số lượng khách mời quá đông thì khách sẽ phải đứng chờ đợi lâu để đến lượt mình lấy thức ăn, điều này sẽ làm cho khách mời cảm thấy khó chịu khi phải chờ đợi quá lâu.

3. Đối tượng khách mời

Đây là loại tiệc hiện đại vì vậy loại tiệc này sẽ phù hợp với giới trẻ ngày nay nên khi lựa chọn phong cách tiệc bạn nên để ý đến độ tuổi để chon loại tiệc cho phù hợp.

buffet nhà hàng hương sen

Bạn muốn chọn hình thức tiệc buffet cho bữa tiệc của mình mà trong thành phần khách mời của bạn những bậc trưởng lão thì bạn nên đặt riêng bàn tiệc xắp xếp số bàn ghế phù hợp và lựa chọn thực đơn riêng cho những vị khách này để họ có được sự hài lòng với bữa tiệc của bạn.

Tiệc buffet là loại tiệc hiện đại vì vậy chi phí thường cao hơn so với các bữa tiệc truyền thống, thức ăn trong buổi tiệc buffet cũng phong phú và đa dạng hơn các bữa tiệc truyền thống. Vì vậy khi lựa chọn loại hình tiệc buffet thì bạn nên cân nhắc kỹ để lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!