Tiệc liên hoan cuối năm – ý tưởng nội dung chương trình

Cuối năm là thời điểm bận rộn nên thường các công ty, xí nghiệp,… hay tổ chức các buổi tiệc liên hoan cuối năm để giảm bớt áp lực công việc và khuyến khích nhân viên trong công ty,..chính vì vậy người đứng lên tổ chức cần phải hiểu biết thêm về cách thức tổ chức các buổi tiệc để tạo được không khí vui vẻ và gây ra được sự ấn tượng trong bữa tiệc.  Nên nhà hàng chúng tôi xin giới thiệu về một số cách thức tổ chức về các buổi tiệc liên hoan cuối năm.

1. Nơi tổ chức tiệc

Để tổ chức một bữa tiệc liên hoan bạn không nhất thiết phải lựa chọn một địa điểm sang trọng, xa hoa đắt tiền, mà bạn có thể chọn địa điểm ở một nơi nào đó gần gũi thoải mái, ít ồn ào để mọi người tự nhiên vui vẻ và có thể  kéo gần khoảng cách của mọi người vào với nhau hơn. Bạn có thể tổ chức tiệc tại chính cơ quan hoặc là môt địa điểm ngoài trời có khung cảnh thiện nhiên gần gũi,…

tiệc liên hoan cuối năm Hương Sen

2. Chương trình trong buổi tiệc

Để làm cho bữa tiệc thêm hấp dẫn và đặc sắc hơn bạn nên đưa các trò chơi đơn giản, vui nhộn vào trong bữa tiêc để mọi người có thể vui chơi, thoải mái nhiệt tình hơn trong bữa tiệc để tạo ra những giây phút vui vẻ sáng khoái cho tất cả mọi người.

Bạn có thể đưa các tiết mục văn nghệ vào trong tiệc cưới và chuẩn bị những phần quà nhỏ để cho mọi người cùng tham gia và hưởng ứng nhiệt tình.

3. Không gian trang trí trong bữa tiệc

tiệc liên hoan Hương SenBạn nên lấy ý tưởng chung của các thành viên để trang trí bữa tiệc sao phù hợp với phong cách và sở thích của mọi người, và mọi người sẽ cùng nhau trang trí và lên ý tưởng thì buổi tiệc đó sẽ trở lên và ấn tượng đăc sắc.

4. Thực đơn trong bữa tiệc

Bạn cần phải xác định được số lượng người tham gia trong bữa tiệc để đặt số bàn đủ với số lượng người có mặt để tránh xảy ra hiện tượng thừa hoặc thiếu tiệc, điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến không khí bữa tiệc. Khi lựa chọn thực đơn  trong bữa tiệc bạn nên tìm hiểu trước khẩu vị của đa số thành viên trong buổi tiệc để lựa chọn các món ăn có trong bữa tiệc được thành công hơn. Đây là một điều hết sức quan trọng bạn cần phải chú ý.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

 

Đánh giá bài viết!