Làm thế nào để bắt đầu buổi tiệc sinh thái hoàn hảo

Tổ chức một tiệc sinh thái sẽ làm cho bạn cùng các vị khách mời có thêm nhiều niềm vui và sự ấm cúng hơn đấy…. Việc thực hiện chính sách tiết kiệm, chống lãng phí không chỉ để cho đám cưới của bạn đẹp hơn mà bạn còn đang góp phần sức vì cộng đồng xanh nữa. Vì vậy khi bạn tổ chức một đám cưới sinh thái là khi bạn đang áp dụng triệt để chính sách ấy.

1. Sử dụng những vật dụng cần thiết phải cân nhắc kỹ

đám cưới

Tính toán chi phí cho đám cưới thật kỹ lưỡng là việc rất cần thiết, vừa làm cho đám cưới thêm phần tiết kiệm, vừa giúp cho môi trường thêm phần lành mạnh hơn.

2. Dấu ấn mang tính cá nhân

Một vài bông hoa trang trí theo kiểu cách riêng biệt, chiếc thiệp cưới được thiết kế tạo kiểu mới lạ … cũng sẽ làm cho đám cưới của bạn mang đậm dấu ấn cá nhân. Những điều đó sẽ làm cho đám cưới của bạn mang phong cách riêng biệt mà không bị nhầm lẫn với các đám cưới khác.

đám cưới sinh thái hoàn hảo

3. Tái sử dụng

Cách tiết kiệm hữu hiệu nhất chính là việc bạn tái sử dụng những vật dụng trong đám cưới của mình. Với các vật dụng trong đám cưới bạn hãy chắc chắn rằng sẽ sử dụng chúng đến khi không sử dụng được nữa, hay như đối với váy cưới, bạn hoàn toàn có thể bán, cho thuê giá rẻ hoặc tặng lại cho bạn bè của mình sắp làm cô dâu, điều đó thật sự có ý nghĩa. Những món ăn dư thừa trong đám cưới, thường thì các cô dâu chú rể không nghĩ đến vấn đề này, nhưng nếu bạn có thể nghĩ đến những người đang phải chịu đói chịu rét ở ngoài kia, hãy phân chia đúng loại và sắp xếp thật gọn gàng rồi mang đến phân phát cho họ, điều này sẽ thật sự có ý nghĩa, và càng ý nghĩa hơn với đám cưới của bạn.

4. Chia sẻ với cộng đồng

cô dâu chú rể - Hương Sen

Việc chia sẻ hạnh phúc của mình với các bạn hay người thân ở xa sẽ không còn là khó khăn với sự phát triển mạnh mẽ của các mạng Twitter, facebook …. Và chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những câu chúc mừng và những món quà độc đáo ở trên mạng mà bạn không ngờ tới, niềm vui cũng vì vậy mà nhân lên.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!