Tiến hành lễ cưới tiết kiệm đúng cách

Các cặp đôi uyên ương muốn tổ chức một đám cưới hoàn hảo nhưng có ngân sách chi cho đám cưới thấp, vì vậy việc tiết kiệm trong các khoản chi cho đám cưới là tất yếu. Với các cặp đôi uyên ương chưa có kinh nghiệm thì việc tiết kiệm đúng cách sẽ rất khó khăn, đôi khi còn chi vượt mức cho phép. Hiểu được điều đó chúng tôi đã đưa ra một vài gợi ý để bạn tổ chức lễ cưới tiết kiệm đúng cách nhất.

Chọn thiệp cưới

Nhiều cặp đôi uyên ương muốn chọn thiệp cưới màu mè, hoa mỹ nhưng chính điều đó sẽ rất tốn tiền của bạn. Bạn chỉ nên chọn những thiệp cưới có cách thiết kế đơn giản phù hợp với phong cách của bạn để tiết kiệm chi phí tiệc cưới.

đám cưới trọn gói tại Hương Sen

Chọn phụ kiện trang trí

Nhiều cặp đôi cảm thấy khó khăn trong việc trang trí cho đám cưới của mình, bạn muốn tiết kiệm nhưng vẫn tạo được ấn tượng long trọng và đẹp trong lễ cưới. Bạn có thể tự lựa chọn các phụ kiện trang trí như hoa để bàn, cổng cưới…. Bạn có thể nhờ người thân trang trí giúp theo ý tưởng của bạn. Bạn có thể tự làm hoa cầm tay của cô dâu theo sở thích và nhớ làm trước 1 ngày làm đám cưới để tránh hoa bị dập nát và kém tươi.

Chọn nơi tổ chức cưới

Khi chọn địa điểm tổ chức đám cưới bạn nên chọn nơi phù hợp, giá rẻ và có nhiều khuyến mãi về dịch vụ đám cưới. Nếu bạn có không gian rộng lớn tại nhà thì bạn nên tổ chức tiệc cưới tại nhà khi đó bạn chỉ phải lo việc thuê nấu cỗ cưới sẽ tiết kiệm tiền thuê địa điểm cưới.

đám cưới ngoài trời

Chọn trang phục cho đám cưới

Bạn không nên chọn các kiểu trang phục theo mốt mà nên chọn những trang phục giá rẻ nhưng hợp với dáng người và phong cách của bạn. Bạn nên thuê trang phục cưới chứ không nên may nếu không cần thiết.

Âm nhạc trong đám cưới

Bạn có thể nhờ một số bạn bè, người thân có khả năng ca hát để giúp vui trong đám cưới chứ không nên mời ca sĩ chuyên nghiệp vì sẽ rất tốn kém. Bạn cũng có thể chỉ bật băng đĩa những bản nhạc về đám cưới để tạo không khí cho bữa tiệc.

Chúc các bạn có một lễ cưới tiết kiệm nhưng vẫn hoàn hảo.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!