Các tiết mục song ca trong đám cưới ấn tượng

Để không khí bữa tiệc thật sôi nổi, ấn tượng thì cô dâu chú rể cần phải có một chương trình thật đặc sắc. Cô dâu chú rể không cần phải tốn kém thuê những nhóm nhạc và những ca sĩ nổi tiếng trong đám cưới của mình mà thay vào đó cô dâu chú rể có thể tự mình chuẩn bị một tiếc mục do cả hai biểu diễn, điều này sẽ gây được ấn tượng mạnh cho khách mời tham gia trong bữa tiệc. Nếu cô dâu chú rể không tự tin đứng trước sân khâu biểu diễn thì hai bạn có thể lựa chọn cách thu âm trong phòng, khi bắt đầu buổi lễ thì hai bạn có thể bật đoạn băng đã thu âm cho khách mời nghe để họ có thể thưởng thức tiết mục mà hai bạn đã chuẩn bị.

  1. Mở màn bằng tiết mục của cô dâu chú rể

Để đem đến sự mới lạ cho đám cưới của mình thì cô dâu chú rể nên thay đổi những chương trình trùng lặp trong đám cưới của mình. Thay vì người dẫn chương trình giới thiệu bắt đầu bữa tiệc thì cô dâu chú rể nên xuất hện đầu tiên với tiết mục song ca của mình để tạo nên sự mới lạ, đột phá một phong cách hiện đại trong bữa tiệc và gây được ấn tượng mạnh đối với khách mời.

Cô dâu chú rể có thể chọn cách thu âm trong phòng để giúp cho giọng hát của mình hay hơn khi phải lo lắng hội hộp đứng trên sân khấu. Việc thu âm trong phòng sẽ giúp cả hai tự tin hơn khi diễn xuất trên sân khâu. Cả hai có thể bật bài hát đã thu âm trước trên sân khâu và hai người sẽ đứng và biểu diễn theo sự chuẩn bị từ trước. Việc này sẽ đem lại cho lễ cưới sự ấn tượng mà không kém phần đặc sắc.

  1. Cô dâu chú rể biểu diễn trong tiệc

Cô dâu có thể để dành phần biểu diễn của mình ở phần cuối bữa tiệc. Vì đây là khoảng thời gian mà các vị khách mời dùng xong bữa tiệc họ sẽ có thời gian chú ý thưởng thức tiết mục của cô dâu chú rể.

Nếu cả hai không tự về giọng hát của mình thì cả hai có thể hát một đoạn điệp khúc và có thể mời bạn bè lên sân khấu biểu diễn bài hát cùng với mình. Điều này sẽ đem lại cho bữa tiệc sự gần gũi thân thiện và cũng có thể làm cho bữa tiệc thêm vui nhộn ấn tượng hơn

 

Đánh giá bài viết!