Tổ chức đám cưới nhỏ gọn thật ấn tượng

Hiện nay việc tổ chức đám cưới với quy mô hoành tráng rộng lớn đã không còn là một xu hướng được phổ biến. Mà nhiều cô dâu, chú rể lại tìm đến một đám cưới nhỏ gọn nhưng không kém phần ấn tượng. Nếu bạn muốn tổ chức một đám cưới nhỏ gọn nhưng chất lượng thì bạn nên ghi nhớ một số điều dưới đây:

1. Lựa chọn được địa điểm cưới ưng ý cho đám cưới nhỏ gọn

Việc tổ chức một đám cưới nhỏ gọn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về địa điểm tổ chức tiệc cưới. Với số lượng khách không nhiều vì vậy bạn có thể thuê một phòng tiệc nhỏ và sắp đặt trang trí mọi thứ theo đúng với phong cách của mình.

đám cưới nhỏ gọn

2. Bữa tiệc sẽ trở lên thân mật và ấm cúng hơn

Tổ chức một đám cưới nhỏ gọn thì bạn sẽ có được rất nhiều lợi thế. Đầu tiên đó chính là giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi tổ chức tiệc cưới. Và đặc biệt hơn là lễ cưới của bạn sẽ trở lên gần gũi và thân thiện hơn với những vị khách có quan hệ thân thiết với gia đình của bạn. Không khí sẽ không ồn ào nhốn nháo mà khách mời sẽ có được cảm giác thoải mái, thư giãn vui chơi hưởng ứng tham gia nhiệt tình vào những trò chơi, những sự kiện có trong bữa tiệc. Và điều này còn giúp cho nhà trai và nhà gái sẽ có thời gian gặp mặt đông đủ và làm cho gắn kết tình cảm của hai bên hơn.

3. Cần phải chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng cho đám cưới

Đối với một đám cưới nhỏ gọn thì bạn sẽ không bỏ ra quá nhiều chi phí vì vậy bạn cần nên chuẩn bị những việc khác thật chu đáo cẩn thận để lễ cưới sẽ trở lên ấn tượng và ý nghĩa hơn. Vì với số lượng khách mời ít bạn sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị một bữa tiệc thịnh soạn với các món ăn ngon và chất lượng cùng với những chương trình đặc sắc ấn tượng sẽ đem đến cho khách mời cảm giác thoải mái ấn tượng và hài lòng nhất.

đám cưới nhỏ gọn

4. Chọn lọc mọi thứ cẩn thận

Khi tổ chức một đám cưới nhỏ gọn thì bạn cần chú ý đến âm thanh trong bữa tiệc. Vì đây là không gian nhỏ nên bạn không nên mở nhạc quá lớn sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho những vị khách mời đến tham dự bữa tiệc.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!