Hương Sen – Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Nhà hàng Hương Sen

Trung Tâm tổ chức sự kiện Hương Sen

Ngày nay khi mà xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu quảng bá sản phẩm, giới thiệu thương hiệu, giới thiệu sản phẩm ngày càng được chú trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Hay các chương trình như kỉ niệm ngày thành lập công ty, tất niên,… của các đơn vị, cơ quan, tổ chức ngày càng được chú trọng. Do đó các hình thức như maketting, tiếp thị, Event và tổ chức sự kiện ra đời ngày một nhiều. Bạn là người được phụ trách việc tổ chức hội nghị hay sự kiện cho đơn vị mình. Vậy làm sao để có thể tìm được một đơn vị lý tưởng để tổ chức hội nghị, sự kiện… của công ty, tổ chức mình đang công tác. Đừng lo vì điều đó, chúng tôi, Nhà hàng Hương Sen sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng đó.

Nhà hàng Hương Sen ( 52 Miếu Đầm (269 Đỗ Đức Dục cũ) – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội ) là nhà hàng đi đầu, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp, được đánh giá cao bởi những vị khách đã đến và tổ chức tiệc tại đây. Hương Sen luôn luôn đặt tiêu chí, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, đưa ra những ý kiến đóng góp, tư vấn cho khách hàng sao cho cảm thấy hợp lý nhất với sự kiện mà họ muốn tổ chức. Hương Sen đã và đang làm rất tốt điều đó, chính vì vậy mà nhà hàng được tiếp đón trên nửa triệu lượt khách mỗi năm.
tổ chức sự kiện cao cấp

An toàn thực phẩm luôn là vấn đề quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các hóa chất, phụ gia độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Nếu sử dụng phụ gia thực phẩm không đúng liều lượng, chủng loại nhất là những phụ gia không cho phép dùng trong thực phẩm sẽ gây những tác hại cho sức khỏe chúng ta. Việc sử dụng các phụ gia kéo dài sẽ tích tụ hàng ngày gây ra các bệnh cho con người như gây ngộ độc cấp hoặc mãn tính biểu hiện (ăn không ngon, giảm cân, tiêu chảy, rụng tóc, suy thận mãn tính, trí tuệ giảm sút, da xanh xao, động kinh), nhiều chứng bệnh khác trong tương lai con người mắc phải như là ung thư, mỡ máu, làm đột biến gen, tai biến, béo phì, giảm sức khỏe – tuổi thọ, quái thai nhất là các chất phụ gia tổng hợp. Đồng thời gây ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm phá huỷ các chất dinh dưỡng, vitamin…

Thấu hiểu những nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe của con người nêu trên nhà hàng Hương Sen là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ẩm thực Buffet Hải Sản ở Hà Nội đã và đang nói không với những chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Việc làm đó bắt đầu từ khâu nhập nguồn nguyên liệu cũng như lựa chọn đối tác làm nhà cung cấp cho nhà hàng. Tất cả đều được kiểm tra chất lượng một cách kỹ càng nhất theo tiêu chuẩn của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành.

Nhà hàng Hương Sen tự hào là một trong những địa chỉ Buffet hải sản cao cấp nhất hiện nay trong giới ẩm thực mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tin cậy nhất đối với sức khỏe của cộng đồng. Hãy đến và cùng cảm nhận quý vị và các bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ nét này. Đảm bảo lợi ích sức khỏe của thực khách chính là kim chỉ nam và là triết lí kinh doanh của Hương Sen chúng tôi.

Hình ảnh bàn tiệc và một số món trong tiệc sự kiện

bàn tiệc sự kiện 10 người

Bàn tiệc dành cho 10 người

bàn tiệc sự kiện 6 người

Bàn tiệc dành cho 6 người

thực đơn các món trong tiệc sự kiện

thực đơn các món trong tiệc sự kiện

thực đơn các món trong tiệc sự kiện

Một số món ăn trong tiệc sự kiện

Hương Sen với dịch vụ tổ chức sự kiện tổ chức hầu hết các loại hình:

–     Tổ chức tiệc hội nghị, hội thảo với các PJ, người mẫu

–     Tổ chức tiệc lưu động

–     Tổ chức tiệc khánh thành, sinh nhật, tổng kết cuối năm của công ty, doanh nghiệp…

–     Tổ chức các sự kiện trên truyền hình, các chương trình biểu diễn ca múa nhạc

–     Tổ chức các bữa tiệc gia đình, chương trình biểu diễn đêm hội ra mắt sản phẩm…

Nhà hàng Hương Sen, đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hân hạnh được đón tiếp!

Một vài hình ảnh không gian tổ chức sự kiện của Hương Sen

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Hương Sen
tiec-cuoi-2017-hs8

tiec-cuoi-2017-hs6

tiec-cuoi-2017-hs3

Phòng hội nghị P01

hội trường P01

phong-p23

phong-p02

Công Ty DHL
không gian tổ chức sự kiện tầng 2

không gian tổ chức sự kiện tầng 2

Tiệc Buffet Họ Trần 2800 Khách Tại Nhà Hàng Hương Sen:

Tiệc Hội Nghị Công Ty Bảo Hiểm AIA Tại Nhà Hàng Hương Sen:

________________________________________

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 52 Miếu Đầm (269 Đỗ Đức Dục cũ) – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 0243 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Hương Sen – Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp
4.96 (99.29%) 28 votes