Cách lên kế hoạch tổ chức tiệc ngoài trời hợp lý

Tổ chức tiệc ngoài trời là một trong những phong cách hiện nay đang được các cô dâu chú rể  ưa chuộng. Tuy nhiên để bữa tiệc được thành công bạn cần phải có những kinh nghiệm và hiểu biết khi tổ chức tiệc. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên giúp bạn tổ chức tiệc ngoài trời hợp lý.

1. Chọn phong cách cho bữa tiệc

trang trí đám cưới ngoài trời khi có gióBạn nên quyết định chọn tổ chức tiệc theo phong cách truyền thống hay tổ chức tiệc theo phong cách hiện đại? Bữa tiệc của bạn là bữa tiệc mặn hay là bữa tiệc ngọt?  Nếu bạn trả lời được những câu hỏi này thì việc chuẩn bị của bạn sẽ trở lên dễ dàng hơn. Khi trang trí tiệc thì bạn có thể tự thiết kế trang trí bữa tiệc theo sở thích và phong cách của mình và không gian bữa tiệc của bạn sẽ không bị gò bó trong 4 bức tường của nhà hàng tiệc cưới.

2. Lên danh sách khách mời tham gia trong bữa tiệc và chọn thực đơn

Việc đầu tiên bạn cần làm khi tổ chức đám cưới đó chính là lên danh sách số lượng khách mời tham gia để dựng rạp sao cho phù hợp. Việc lên danh sách khách mời này còn giúp cho bạn có thể đặt số lượng bàn tiệc trong lễ cưới chính xác hơn.

tiec-ngoai-troi

3. Trang trí không gian tiệc và bàn tiệc

Không gian tiệc và bàn tiệc là một điều rất quan trọng, cô dâu và chú rể cần phải lưu ý. Vì đây chính là cái tạo được ấn tượng nhiều nhất cho khách mời.

chống thay đổi thời tiết bằng lều bạt Bạn có thể sử dụng những quả bóng bay trang trí trong bữa tiệc và sau khi kết thúc tiệc bạn có thể dùng những quả bóng bay để làm quà tặng cho các cô bé, cậu bé có mặt trong bữa tiệc. Điều này sẽ làm cho bữa tiệc của bạn có thêm những kỷ niệm đáng nhớ hơn đối với các vị khách mời.

4. Pha chế đồ uống

Trong một bữa tiệc việc chuẩn bị đồ uống là một việc không thể bỏ qua. Bạn có thể tự mình pha chế đồ uống cho bữa tiệc của mình. Việc này không chỉ có thể tiết kiệm được chi phí trong bữa tiệc mà còn giúp đảm bảo được sức khỏe cho bản thân và khách mời. Bạn có thể mua các loại chè có hương vị yêu thích hoặc là café,… để tự pha chế đồ uống trong bữa tiệc.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN - Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  - Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì - Mỹ Đình - Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com