Trang điểm cô dâu mùa đông với tông màu son ấm nóng

Thời tiết của mùa đông thường hanh khô làm cho làn da cô dâu trở nên khô ráp và bị tái xanh điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khuôn mặt cô dâu trong ngày cưới. Chính vì vậy khi trang điểm cô dâu mùa đông này thì các bạn cần phải chú ý, trong thời tiết này cô dâu có thể sử dụng những gam màu ấm nóng, có thể giúp cho sắc mặt trở lên tươi tắn và khắc phục được những nhược điểm trên gương mặt của cô dâu. Những gam màu này rất được ưa chuộng ngày nay không chỉ giúp cô dâu trở lên xinh đẹp mà còn mang đến không khí ấm áp cho bữa tiệc. Hiện nay các gam màu mà được các cô dâu hay lựa chọn đó là màu đỏ tươi và màu hồng tím.

cách trang điểm đẹp

1. Màu đỏ tươi

Khác hẳn với tông màu đỏ trầm mang nét huyền bí và hoài cổ thì màu đỏ tươi đem đến sự quyến rũ, trẻ trung , năng động cho các cô dâu trong ngày cưới. Khi cô dâu chọn son màu đỏ tươi sẽ giúp cô dâu làm nổi bật làn da trắng mịn trên gương mặt của mình, điều này sẽ đem lại sự nôi cuốn của cô dâu với các vị khách có mặt trong bữa tiệc. Khi sử dụng sắc màu đỏ tươi thì cô dâu nên kết hợp với phấn nền màu hồng có ánh kim, còn màu sắc của mắt nên chọn tông màu trầm cổ điển, còn đường kẻ mí thì nên kéo dài ra một chút để đem lại nét cá tính cho khuôn mặt cô dâu. Việc kết hợp này sẽ tạo cho cô dâu trở lên ấn tượng và nổi bật hơn trong đám cưới của mình.

cô dâu xinh đẹp vào mùa đông

2. Hồng tím nho

Màu hồng tím nho là màu rất dễ kết hợp với các loại da, vì vậy cô dâu có thể hoàn toàn không phải lo lắng về làn da của mình khi lựa chọn gam màu này. Khi lựa chọn màu son này thì cô dâu nên kết hợp với đôi mắt màu khói nâu hoặc màu đồng để tạo sự ấn tượng, độc đáo về cá tính. Sự kết hợp này sẽ đem lại cho cô dâu có vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng trên khuôn mặt.

Hai màu son khi trang điểm trên đôi môi của cô dâu sẽ đều đem lại cho cô dâu những sự độc đáo và ấn tượng khác nhau và đều giúp cho cô dâu có thể nổi bật hơn trong lễ cưới vào những ngày đông giá lạnh.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!