Bí quyết nhỏ trang điểm đẹp cho các tân nương trong ngày cưới

Việc trang điểm cho tân nương trong ngày cưới là một việc rất quan trọng và góp phần không nhỏ giúp các tân nương trở nên đẹp hơn. Chính vì vậy việc trang điểm đẹp là một việc rất quan trọng mà các nàng tân nương luôn chú ý và coi trọng. Vậy để trang điểm đẹp cho mình trong ngày lễ trọng đại thì các nàng tân nương hãy chú ý một số bí quyết dưới đây của chúng tôi.

1. Trang điểm đẹp bằng cách tạo lớp nền

trang điểm đẹpĐể có một làn da tươi sáng mịn màng thì đầu tiên các cô dâu cần phải chú ý đến việc lựa chọn lớp kem nền có màu sắc phù hợp với làn da của mình. Để có một làn da trắng sáng và giúp gương mặt của bạn trở nên thật tự nhiên thì các bạn hãy chú ý không nên lựa chọn lớp kem nền sáng quá so với làn da của mình mà chỉ nên chọn màu sáng hơn da của mình một chút giúp cho da của bạn trở nên sáng hơn và có vẻ đẹp tự nhiên.

Một điều mà các bạn cũng cần phải cân nhắc trước khi bôi kem nền đó chính là dùng kem che khuyết điểm để có thể che những khuyết điểm trên gương mặt và những vết thâm quầng ở xung quanh đôi mắt. Với kem che khuyết điểm sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên mịn màng và trắng sáng hơn.

2. Chú ý đến màu môi khi thay váy cưới

Trong tiệc cưới hiện nay các cô dâu thường hay lựa chọn hai bộ váy mặc trong tiệc cưới. Chính vì vậy để có thể nổi bật và gây được ấn tượng mạnh trong ngày cưới thì các nàng tân nương khi thay váy cưới bạn hãy chú ý đến việc thay đổi màu môi phù hợp với trang phục của mình để có thể nổi bật được gương mặt với một đôi môi quyến rũ mà không phải mất nhiều thời gian trang điểm lại.

3. Chú ý đến vẽ đường viền mắt

trang điểm đẹpĐể trang điểm đẹp hơn trong ngày cưới thì các cô dâu hãy chú ý đến việc trang điểm đôi mắt thật ấn tượng để tạo ra điểm nhấn nổi bật trên gương mặt của mình. Cô dâu muốn có một đôi mắt quyến rũ và thu hút thì các bạn hãy chú ý vẽ đường viền mắt thật rõ để giúp cho đôi mắt của bạn trở nên ấn tượng và rõ nét hơn, sau đó các bạn hãy kết hợp thêm những tông màu mạnh để tạo sự độc đáo cho đôi mắt của mình. Còn nếu các bạn muốn trang điểm một đôi mắt nhẹ nhàng đơn giản thì các bạn hãy lựa chọn màu mắt  theo tông màu nude và tạo đường kẻ mắt dài ở phần đuôi mắt.

4. Làn mi cong

Với một đôi mắt quyến rũ và tự tin hơn thì cô dâu hãy chú ý đến đôi mi cong của mình. Nếu bạn đôi mi quá ngắn thì bạn hãy dùng thêm mi giả để gắn vào đôi mắt rồi dùng kẹp mi và dùng mascara để tạo ra nét đẹp tự nhiên về đôi mi của mình. Với một đôi lông mi cong sẽ giúp đôi mắt cô dâu trở nên đẹp và quyến rũ hơn trong lễ cưới.

5. Một đôi lông mày đẹp

trang điểm đẹpKhi trang điểm cô dâu thì đôi mày cũng là một điểm nhấn ấn tượng giúp các nàng tân nương trở nên đẹp và quyến rũ hơn. Chính vì vậy trước khi bắt đầu trang điểm các nàng tân nương hãy chú ý nên cắt tỉa lông mày gọn gàng rồi dùng chì kẻ lông mày kẻ  đường chân mày theo một đường cong thật tự nhiên giúp cho gương mặt của các tân nương trở nên quyến rũ và tạo thêm nét đẹp độc đáo trên gương mặt của mình.

Đây là một số những bí quyết giúp các nàng tân nương trang điểm đẹp hơn trong đám cưới. Các tân nương có thể tham khảo và lựa chọn cho mình cách trang điểm phù hợp để mình sẽ trở nên xinh đẹp và nổi bật nhất trong buổi tiệc của mình. Chúc các bạn sẽ trở thành một nàng tân nương đẹp và lộng lẫy nhất trong ngày lễ trọng đại của mình. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.

Đánh giá bài viết!