Một số nguyên tắc khi trang điểm mắt cho cô dâu

Để cô dâu thật ấn tượng trong tiệc cưới thì khi trang điểm, đôi mắt cô dâu là một điểm nhấn quan trọng nhất. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số bí quyết giúp cô dâu khi trang điểm mắt sẽ trở lên ấn tượng hơn trong ngày tổ chức đám cưới của mình.

1. Không nên kẻ mắt quá sắc

Trong lễ cưới cô dâu sẽ là tâm điểm của các câu chuyện trong bữa tiệc, vì vậy khi trang điểm mắt cô dâu thì không nên trang điểm đôi mắt quá sắc mà cô dâu nên trang điểm đôi mắt thật nhẹ nhàng tạo cảm giác hiền hậu, trong sáng thì sẽ để lại được ấn tượng tốt hơn với khách mời tham dự trong tiệc cưới.

đôi mắt cô dâu đẹp

2. Không dán lông mi giả quá dầy

Lông mi giả là một phụ kiện trang điểm giúp cô dâu có thể che được khuyết điểm của cặp lông mi mỏng và ngắn của mình, nó sẽ giúp cho đôi mắt của cô dâu đẹp và ấn tượng hơn. Tuy nhiên nó cũng có thể là một vũ khí chống lại cô dâu nếu quá lạm dụng. Nếu cô dâu gắn lông mi giả quá dày và dài sẽ làm cho đôi mắt cô dâu khó chịu, mắt sẽ bị trĩu xuống làm cho mắt mất đi vẻ đẹp tự nhiên, đôi khi mắt cô dâu có thể bị đỏ và gây ra đau mắt.

3. Dùng kẻ mắt không nhòe

Khi kẻ mắt cho cô dâu thì người trang điểm nên chọn dụng cụ kẻ mắt phù hợp không nên dùng dụng cụ kẻ mắt quá to sẽ làm cho mắt bị tổn thương và còn làm cho lớp trang điểm bị nhòe đi.

4. Không nên đánh mắt quá lòe loẹt hoặc theo xu hướng

đôi mắt cô dâu đẹp

Khi đánh mắt thì cô dâu cần phải lựa chọn cho mình kiểu trang điểm phù hợp với gương mặt của mình và với kiểu tóc cùng với trang phục của mình. Cô dâu không nên chọn cách trang điểm quá lòe loẹt hoặc chạy theo xu hướng, điều này sẽ có thể làm cô dâu mất đi vẻ đẹp tự nhiên mà còn có thể gây sự phản cảm cho khách mời. Chính vì vậy khi trang điểm đôi mắt cô dâu cần phải lựa chọn màu sắc cho đôi mắt phù hợp với khuôn mắt để tạo nét dịu dàng, nữ tính cho khuôn mặt cô dâu. 

Chúc cô dâu sẽ có thể lựa chọn cho mình được kiểu trang điểm phù hợp và có thể gây được ấn tượng đối với các vị khách mời trong nơi tổ chức đám cưới với đôi mắt trong sáng và ấn tượng của mình.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!