Trang điểm nhẹ nhàng thêm nét nữ tính cho cô dâu trong lễ cưới

Mỗi cô dâu đều có những nét nổi bật trên gương mặt khác nhau, chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều phong cách trang điểm khác nhau để có thể giúp cho các cô dâu có thể lựa chọn và trang điểm cho gương mặt mình thêm phần ấn tượng và xinh đẹp hơn. Có nhiều cô dâu lựa chọn cách trang điểm sắc sảo cho mình trong ngày cưới để có thể nổi bật được cái nét cá tính riêng của mình và ngược lại có rất nhiều cô dâu lựa chọn cho mình phong cách trang điểm nhẹ nhàng để có thể tăng thêm cái vẻ đẹp nữ tính và nổi bật được nét tính cách dịu dàng cho mình trong ngày cưới. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về cách trang điểm nhẹ nhàng cho các cô dâu trong ngày cưới.

1. Trang điểm nhẹ nhàng phải chú ý đến việc tạo khối cho gương mặt

trang điểm nhẹ nhàngNhững cô dâu muốn trang điểm đẹp cho gương mặt của mình thi đầu tiên các bạn hãy nên lựa chọn màu tạo khối màu nâu và đánh các khối chéo nhau để giúp cho gương mặt trở nên gọn gàng và thanh thoát hơn và cần lựa chọn loại kem có độ dính tốt và dễ tán đều hơn khi đánh phấn nền. Khi đã tạo khối xong thì các bạn hãy chú ý cần phải dùng thêm kem che khuyết điểm để phủ lên những vùng da tối để đảm bảo gương mặt có độ sáng đều và rạng rỡ hơn trên gương mặt của tân nương.

2. Chú ý trong việc trang điểm đôi mắt

Để có thể trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên cho gương mặt của mình thì các bạn cũng cần phải chú tâm đến đôi mắt. Các bạn hãy lựa chọn màu nâu trầm đánh ở bầu mắt để tạo phong cách mắt khói thật tự nhiên mà rất cuốn hút. Khi đánh mắt phải đánh đều tay và chú ý tạo điểm nhấn ở cuối đuôi mắt để tạo một điểm nhấn thật tự nhiên ấn tượng trên mặt cô dâu.

trang điểm nhẹ nhàngMột đôi mắt màu nâu nó mang đậm nét cái phong cách của người Châu Á. Và các bạn hãy chú ý lựa chọn màu nâu nhạt kẻ lông mày theo một đường cong tự nhiên nhất để giúp cho đôi mắt có thể thêm nổi bật hơn. Với một đôi mắt tự nhiên mà không kém phần nổi bật sẽ giúp cho các cô dâu trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn trong tiệc cưới của mình.

3. Chú ý đến việc lựa chọn màu son môi

Với một đôi mắt nhẹ nhàng hiền dịu thì khi lựa chọn màu son môi cho mình thì cô dâu  hãy chú ý không nên lựa chọn màu sắc quá sặc sỡ mà các bạn hãy chú ý nên lựa chọn  những màu nhạt mang phong cách nhẹ nhàng cho đôi môi của mình như màu hồng nhạt,… để tạo ra được một đôi môi nhẹ nhàng mềm mại mang một phong cách tự nhiên cổ điển, lãng mạng cho các cô dâu. Nếu những cô dâu có đôi môi mỏng thì các bạn hãy chú ý nên đánh tràn qua viền môi dưới để tạo cảm giác đầy đặn hơn cho đôi môi và thêm phần gợi cảm.

4. Lựa chọn kiểu tóc phù hợp và ấn tượng với cách trang điểm nhẹ nhàng

trang điểm nhẹ nhàngĐể đem đến cái vẻ đẹp dịu dàng nữ tính phù hợp với khuôn mặt và cách trang điểm của mình thì khi lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho mình thì cô dâu cũng cần phải chú ý đến phong cách của mình. Với cách trang điểm nhẹ nhàng đầy nữ tính thì các bạn nên lựa chọn kiểu tóc búi thấp hoặc là buộc nửa đầu rồi uốn xoăn một cách thật tự nhiên. Nếu các cô dâu lựa chọn kiểu búi tóc thì các bạn hãy chú ý nên để một vài lọn tóc ở hai bên mái uốn xoăn để tạo thêm nét mềm mại nhẹ nhàng trên gương mặt của cô dâu.

Với cách trang điểm nhiên nhàng sẽ giúp cô dâu trở nên nữ tính và hiền dịu hơn trong đám cưới. Với cách trang điểm này rất phù hợp với những cô dâu có ý định tổ chức đám cưới theo phong cách vintage. Chúc cô dâu hoàn hảo và xinh đẹp hơn trong ngày cưới của mình.

Đánh giá bài viết!