Điểm nhấn khi trang điểm sáng và tối cho cô dâu

Ngày cưới là một ngày có ý nghĩa rất trọng đại với cô dâu và chú rể, đặc biệt là các cô dâu luôn mong muốn mình sẽ thật xinh đẹp trong ngày cưới. Để làm được điều này thì cô dâu cần phải chú ý đến rất nhiều chi tiết: chọn váy cưới, chọn kiểu tóc phù hợp, chọn các phụ kiện đính kèm,…và trong đấy trang điểm cô dâu cũng góp phần rất lớn để giúp cô dâu có gương mặt tươi sáng rạng ngời trong đám cưới. Dưới đây là một số những cách tạo điểm nhấn khi trang điểm trên mặt cô dâu giúp cô dâu có thể đẹp và tự tin hơn trong ngày tổ chức đám cưới của mình.

cô dâu hoàn hảo

1. Trang điểm ban ngày

Khi tổ chức đám cưới vào ban ngày, đây là thời điểm có rất nhiều ánh sáng, vì vậy cô dâu nên lựa chọn những tông nền màu sáng cho khuôn mặt, khi chọn màu má hồng thì nên chọn màu hồng cam đánh phớt nhẹ trên hai gò má. Còn phần mắt thì khi đánh nên tạo hộc mắt và chọn màu nâu, khi dính mi giả thì nên chọn loại mi mỏng có độ dài vừa phải. Việc trang điểm như vậy sẽ làm cho cô dâu có vẻ đẹp tự nhiên. Khi chọn màu son cho đôi môi thì cô dâu nên chọn màu cam sẽ làm cho màu má của cô dâu thêm hồng hào và đôi mắt thêm rạng ngời hơn.

cô dâu hoàn hảo

2. Trang điểm vào buổi tối

Lễ cưới được diễn ra vào buổi tối, khi trang điểm thì cô dâu cần phải tạo được những nét nhấn trên khuôn mặt của mình. Tông màu trang điểm cô dâu cũng nên chọn màu sáng còn đôi má thì cô dâu nên chọn màu hồng đào, màu này sẽ giúp cho gương mặt cô dâu nổi bật hơn mà không bị mờ lòa. Để trở lên đặc sắc hơn cô dâu nên phủ lên một chút bột ngọc trai hoặc là ánh nhũ để gương mặt cô dâu có thể kết hợp với ánh đèn điện ở sân khấu có thể giúp cô dâu trở lên rạng ngời tươi sáng và che dấu đi sự mệt mỏi trong mình. Còn đôi mắt cô dâu cũng cần phải chú ý để tạo ra nét ấn tượng và đặc sắc cho gương mặt mình. Khi trang điểm cô dâu nên chọn lông mi dày đậm và dài, khi kẻ đường viền mắt thì nên kéo dài ra một chút điều này sẽ làm cho đôi mắt cô dâu thêm phần cuốn hút và đôi môi sẽ nổi bật và quyến rũ hơn khi dùng màu son đỏ.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!