Trang điểm và làm tóc cho cô dâu tại nhà

Hiện nay có rất nhiều cô dâu không tìm cho mình một chuyên viên trang điểm mà lại tư tay trang điểm cho mình, việc này giúp cô dâu có thể tự do chọn cho mình một phong cách trang điểm riêng mà không cần phụ thuộc vào bất cứ ai, mặt khác còn giúp cô dâu có thể giảm  được một khoản chi phí lớn trong đám cưới.

1. Điều kiện cần

Để tự tay trang điểm cho mình thì cô dâu phải có sự am hiểu về trang điểm và phải có con mắt tinh tế, thẩm mỹ cao, và đặc biệt là phải biết rõ về da mặt của mình cùng với ưu khuyết điểm trên khuôn mặt để lựa chọn các loại mỹ phẩm phù hợp và lựa chọn cho mình một cách trang điểm và kiểu tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt và với váy cưới mặc trong nơi tổ chức đám cưới.

2. Những bước chuẩn bị

Khi đã xác định rõ phong cách trang điểm và lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho mình trong ngày cưới thì cô dâu cần có những kế hoạch cho mình để có một làn da tươi sáng và một mái tóc khỏe mạnh, mượt mà trong ngày cưới

Cách chăm sóc da mặt trước ngày cưới:

–          Bạn nên chọn những loại mặt lạ tự nhiên phù hợp với làn da của mình để khi dắp sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

–          Bạn hạn chế các quầng thâm trên mắt bằng cách đi ngủ đúng giờ và nên đắp mặt lại khoai tây hoặc đắp lá trè lên chỗ quầng thâm.

–          Khi đi ngoài nắng bạn cần chuẩn bị mũ nón, ô và bôi kem chống nắng để  phòng tránh tia cực tím sẽ làm hỏng làn da mỏng của bạn.

–          Uống nhiều nước để da mặt không bị khô ráp và giúp da đào thải những chất độc hại.

Những điều cần thiết để chuẩn bị khi làm tóc cho cô dâu tại nhà:

–          Chuẩn bị các thiết bị cần thiết để làm kiểu tóc bạn đã chọn và tìm kiếm thêm người phụ giúp cho bạn khi làm kiểu tóc cho mình,

–          Bạn nên làm thử mái tóc bạn đã lựa chọn cho mình trong buổi lễ để mọi người đánh giá nhận xét và có những lời khuyên bổ ích cho bạn.

–          Bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trang điểm để chọ có thể tư vấn lựa chọn cho bạn cách trang điểm phù hợp

3. Lưu ý cách trang điểm

Khi cô dâu tự trang điểm tại nhà thì bạn nên chọn kiểu tóc và cách trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng sẽ an toàn hơn.

Cô dâu cần phải biết kết hợp các màu để tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt của mình mà bạn cần biết cách tạo ra điểm nhấn trên khuôn mặt mình để tạo nét riêng biệt.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!