Cẩm nang chọn trang phục ngày cưới cho cô dâu có bầu

Hiện nay, việc có bầu trước đám cưới đã không còn lạ lẫm gì đối với các cô dâu và chú rể.  Những cô dâu đã có bầu thì việc lựa chọn váy cưới sẽ trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy nhà hàng Hương Sen chung tôi đã đưa ra một số xu hướng trang phục cưới thoải mái và phù hợp với các cô dâu đa có bầu. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho bản thân một chiếc váy cưới phù hợp và ấn tượng trong ngày cưới.

1. Chất liệu màu sắc

Khi chọn váy cưới bạn nên chọn chất liệu váy cưới khi mặc cảm thấy được thoải mái. Bạn có thể chọn loại vải co dãn mền mại như như vái chiffon, lụa,… chất liệu này sẽ làm cho bản cảm thấy thoải mái và tự tin hơn. Còn màu sắc trang phục cũng rất là quan trọng các cô dâu có thể chọn những gam màu nhẹ nhàng để tạo cảm giác nhẹ nhàng như màu trắng kem, hồng nhạt, vàng nhạt,…những  gam màu nhẹ sẽ làm cho các cô dâu có dáng hình mảnh mai và duyên dáng hơn.

váy cho người bầu

2. Kiểu dáng

Khi chọn kiểu dáng cho váy cưới cho các cô dâu có bầu thì đầu tiên đòi hỏi sự thoải mái và đơn giản. Các cô dâu bầu nên chọn những chiếc váy có các họa tiếc ở phần ngực hoặc là phần chân váy để phân tán sự chú ý của khách mời và tôn thêm vẻ đẹp cho cô dâu. Khi chọn váy thì cô dâu không nên chọn các họa tiết có viền ở bụng sẽ làm cho vòng 1 của cô dâu to hơn hoặc nếu chọn váy quá đơn giản sẽ làm cho cô dâu không nổi bật.

Cô dâu nên chọn váy cưới hở vai còn phần eo thì nên chiết lên trên và có thể gắn thêm một chiếc nơ nhỏ để tạo sự trẻ trung. Kiểu dáng này sẽ làm cho cô dâu tự tin hơn trong lễ cưới trọng đại của mình.

chọn váy cưới

Cô dâu nên chọn những chiếc váy có thiết kế dây kéo, để khi mặc cô dâu có thể mở rộng hoặc thu hẹp lại theo sở thích của mình.

3. Chọn giày phù hợp

Một chiếc váy cưới đẹp thì bạn cần phải biết kết hợp thêm các phụ kiện khác để làm cho chiếc váy cưới trở nên ấn tượng hơn. Cô dâu nên chọn một chiếc giầy phù hợp với chiếc váy để tôn thêm kiểu dáng của chiếc váy cưới tuy nhiên không nên cao quá để đảm bảo an toàn cho cô dâu và em bé trong bụng.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!