Những cách chọn trang phục đẹp cho mẹ cô dâu

Khi tổ chức đám cưới bạn không nên để các công việc chuẩn bị đám cưới mà quên đi mẹ của mình và mẹ của chàng. Bạn cần phải bỏ chút thời gian quan tâm đến các bậc sinh thành để có thể giúp cho đám cưới của bạn trở lên thuận lợi hơn và vừa thể hiện được sự chu đáo tận tình của bạn đối với các mẹ về việc chọn trang phục đẹp cho mẹ cô dâu.

1. Trò chuyên để hiểu được mong muốn

Đầu tiên bạn cần nên dành thời gian cho 2 mẹ của hai bên gia đình để có thể hiểu được tính cách và phong cách của từng người. Bạn cũng nên chia sẻ về phong cách của bữa tiệc để cho mẹ biết . Và từ đó nói lên ý kiến của mình về việc lựa chọn trang phục cho mẹ để mẹ có sự hài lòng nhất.

2. Tìm hiểu về các nghi thức trong ngày  cưới

Việc tìm hiểu các nghi thức trong ngày cưới của bạn sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt khi lựa chọn kiểu cách và màu sắc cho trang phục của mẹ. Việc này nó sẽ làm cho bữa tiệc của bạn trở lên phong cách và ý nghĩa hơn trong đám cưới của mình.

3. Gợi ý cho mẹ

Bạn hãy sưu tầm những hình ảnh của bộ trang phục mà bạn đã định lựa chọn cho các mẹ hoặc là bạn dành thời gian đưa mẹ đến những cửa hàng thời trang có phong cách phù hợp với phong cách của mẹ để mẹ có thể trực tiếp chọn lựa những kiểu cách màu sắc yêu thích của mẹ. Bạn hãy tư vấn cho mẹ về những bộ trang phục để mẹ có thể tìm được bộ trang phục phù hợp và thoải mái nhất trong lễ cưới của bạn, bạn cần tránh để cho mẹ hiểu nhầm bạn áp đặt suy nghĩ của bạn nên  mẹ. Như vậy sẽ làm cho mẹ thấy tự ái, chính vì vậy bạn cần phải chú ý đến lời nói thật khéo léo khi lựa chọn trang phục phù hợp cho mẹ.

4. Thời điểm mua và đặt trang phục

Việc mua hoặc đặt trang phục cho các mẹ là việc bạn cần phải chuẩn bị sớm để đảm bảo bộ trang phục đó không bị các lỗi nào. Thời gian hợp lý nhất đó chính là sau khi bạn đã lựa chọn được trang phục cho mình.

5. Chọn màu trang phục

Màu sắc của trang phục cần phù hợp với độ tuổi của mẹ và những màu đó phải là màu mẹ yêu thích. Bạn hãy đưa cho mẹ xem những bộ mà bạn đã lựa chọn cho mẹ để mẹ có thể lựa chọn được bộ trang phục mà mẹ yêu thích. 

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!