Trang trí cưới tại nhà bằng lều bạt

Thay vì tổ chức đám cưới ở các nhà hàng tiệc cưới thì bạn có thể tổ chức một đám cưới tại nhà, hoặc là một địa điểm rộng rãi, thoải mái phù hợp với số lượng khách mời của bạn. Khi chọn đám cưới theo hình thức này lều bạt là phương pháp tối ưu nhất dùng để trang trí tiệc cưới tại nhà.

trang trí phông bạt

1. Công dụng của lều bạt

Những chiếc lều bạt có tác dụng che mưa che nắng giúp cho bữa tiệc của bạn tránh được những tác nhân của thiên nhiên. Tuy nhiên khi dựng lều bạt thì bạn cần phải trang trí thêm để làm cho mất đi phần phần đơn điệu của những chiếc bạt khô cứng. Việc trang trí nó sẽ làm cho bữa tiệc của bạn thêm phần ấn tượng và đặc sắc hơn.

2. Trang trí lều bạt

Hiện nay ở các nhà hàng tổ chức tiệc cưới có khá nhiều màu sắc đa dạng bạn có thể chọn loại bạt mềm mại có màu sắc theo sở thích của mình, đồng thời kết hợp với một số phụ kiện trang trí như hoa, ruy băng, đen lồng,…sẽ làm cho khung cảnh tiệc cưới của bạn thêm phần lãng mạn và ấn tượng hơn. Tùy vào sở thích hoặc phong cách riêng của bạn mà bạn chọn những gam màu chủ đạo và những màu sắc kết hợp để tạo nên một bữa tiệc có khung cảnh ấn tượng theo phong cách riêng của bạn.

đám cưới ngoài trời

3. Chọn bạt phù hợp với không gian nơi tổ chức tiệc cưới

Khi lên kế hoạch trang trí bạn cần phải xác định rõ được diện tích nơi tổ chức đám cưới để lựa chọn loại bạt và màu sắc cho phù hợp với không gian của bữa tiệc. Với không gian rộng và lớn thì bạn nên chọn loại phông nền màu sáng không nên chọn màu quá đậm. Còn với không gian nhỏ hẹp thì bạn nên chọn loại phông nền màu trắng kết hợp với những vật dụng trang trí có kích thước nhỏ. Việc chọn màu cho không gian bữa tiệc nó sẽ làm cho đám cưới của bạn được nổi bật hơn và ấn tượng hơn. Bạn đừng quên đi một phụ kiện vô cùng quan trong trong bữa tiệc đó chính là hoa tươi, hoa tươi nó sẽ làm cho bữa tiệc của bạn thêm phần đặc sắc.

Chúc các bạn sẽ có một đám cưới thật hoàn hảo và thành công với không gian lãng mạn và ấn tượng.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!