Bí quyết trang trí phòng cưới phong thủy cho các cặp uyên ương

Khi tổ chức đám cưới cô dâu chú rể sẽ phải chuẩn bị rất nhiều các công việc và mua sắm rất nhiều đồ đạc trong ngày cưới. Một trong những công việc quan  trọng mà các cô dâu chú rể không thể bỏ qua được đó chính là việc trang trí phòng tân hôn của cả hai. Đặc biệt khi trang trí phòng cưới đôi uyên ương cần phải cân nhắc đến việc sắp xếp mọi đồ đạc phòng cưới phong thủy. Một chiếc phòng cưới phong thủy sẽ giúp các cô dâu chú rể có một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi và theo quan niệm tâm linh thì sẽ giúp các cô dâu chú rể có thể tránh được một số những điều không may mắn. Vậy để trang trí phòng cưới phong thủy thì các cô dâu chú rể cần phải chú ý đến những việc gì? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể trang trí một chiếc phòng ấn tượng và hợp với phong thủy, mời các bạn chú ý theo dõi.

1. Phòng cưới phong thủy trước tiên phải chú ý đến cách chọn màu sắc

phòng cưới phong thủyThông thường màu sắc là một yếu tố rất quan trọng. nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cảm giác của mỗi người. Vì vậy các cô dâu chú rể chú ý nên lựa chọn màu sắc của căn phòng cưới có những gam màu ấm áp trẻ trung như: màu hồng, màu tím, màu vàng,… những gam màu này sẽ tạo cho phòng cưới sự ấm áp hơn.  Những gam màu này dựa theo phong thủy thì những màu sẽ đem lại những may mắn, niềm vui cho cuộc sống gia đình và công việc của cô dâu chú rể. Còn những gam màu tối thì cô dâu chú rể nên hạn chế dùng vì theo phong thủy thì những gam màu này sẽ đem đến những điều không may mắn cho đời sống gia đình và tạo ra cảm giác khó chịu gây ra những mâu thuẫn giữa vợ chồng.

2. Chú ý đến cách kê giường ngủ

phòng cưới phong thủyChiếc giường ngủ là nơi mà vợ chồng sẽ cùng nhau để nghỉ ngơi và hưởng thụ hạnh phúc của mình, Chính vì vậy việc kê giường ngủ là một việc đôi uyên ương cần phải chú ý. Khi kê giường ngủ thì các cô dâu chú rể cần phải chú ý không được kê giường có hướng chân ra ngoài cửa. Đây là một việc kiêng kỵ mà ai cũng cần phải chú ý, vì đây là hướng kê quan tài. Vì vậy khi kê giường theo hướng này sẽ có ý nghĩa không tốt và có thể gây hại cho sức khỏe cô dâu và chú rể.

Nếu kê ti vi trong phòng cưới thì cô dâu chú rể không nên kê ti vi ở đầu giường mà các bạn nên kê ti vi ở dưới chân giường để giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi mà không gây ra cảm giác căng thẳng thần kinh. Còn khi treo ảnh cưới cô dâu chú rể cũng không nên treo ngay trên đầu giường vì điều này sẽ đem đến cảm giác khiến cô dâu chú rể thêm căng thẳng và áp lực hơn.

3. Trang trí không khí trong phòng cưới

phòng cưới phong thủyĐể không gian phòng cưới  phong thủycó thể đem đến cảm giác gần gũi cuộc sống gia đình thì cả cô dâu và chú rể cần phải cùng nhau dọn dẹp căn phòng để đem lại sự gọn gàng sạch sẽ cho căn phòng sau tiệc cưới. Các bạn nên mở cửa  sổ thường xuyên  hoặc bật quạt để tạo không khí  khô thoáng cho căn phòng. Với việc này sẽ giúp các cô dâu chú rể khi bước vào căn phòng tạo được sự gần gũi, thân quen thoải mái. Với một căn phòng khô thoáng sạch sẽ sẽ giúp cho việc nghỉ ngơi và thư giãn cho cả hai được hiệu quả hơn. Đặc biệt để không khí trong phòng thoáng đãng và có mùi hương dễ chịu thì cô dâu chú rể có thể lựa chọn những bông hoa có màu sắc ấn tượng và có mùi thơm yêu thích để cắm trong căn phòng của mình. Với mùi thơm của hoa được phản phất trong không gian sẽ có thể át được mùi ẩm mốc, hôi hám và đem đến cho không gian căn phòng một không khí dễ chịu, thoáng mát giúp các bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi thật thoải mái.

Đánh giá bài viết!