Trang trí phòng cưới với chi phí tối thiểu

1. Chọn chủ đề trang trí phù hợp với ngân sách

Khi trang trí một bữa tiệc thì chủ đề bữa tiệc là cái quan trọng nhất cô dâu chú rể cần phải xác định được. Tuy nhiên khi xác định chủ đề thì cô dâu chú rể cần phải xem xét ngân sách của mình để lựa chọn chủ đề và trang trí phòng cưới phù hợp cho bữa tiệc của mình. Hai bạn nên chọn những chủ đề đơn giản và phù hợp với ngân sách của mình.

2. Cách trang trí để giảm chi phí

Với chi phí hạn hẹp thì bạn nên sử dụng ít hoa tươi để trang trí trong bữa tiệc, thay vào đó bạn có thể sử dụng những bông hoa giả để trang trí trong bữa tiệc mà vẫn không bị mất đi phần ấn tượng của buổi lễ. Với một chiếc cổng hoa giả sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với một chiếc cổng hoa làm bằng hoa thật, việc lựa chọn chiếc cổng hoa giả sẽ giúp bạn giảm được chi phí rất lớn trong việc chuẩn bị đám cưới. Còn hoa trên bàn tiệc thì bạn cũng nên cân nhắc không nên tiêu tốn quá nhiều chi phí về việc này vì ở trong các nhà hàng tiệc cưới đầu tiên hoa sẽ được đặt trên bàn, khi bắt đầu bữa tiệc hoa sẽ được dọn đi, chính vì vậy khoản này bạn cần phải cân nhắc sao cho hợp lý.

3. Làm bánh cưới trở lên ấn tượng với chi phí thấp

Bánh cưới là phụ kiện giúp cho lễ cưới trở lên ấn tượng hơn, tuy nhiên nó chỉ được dùng trong nghi thức cắt bánh chính vì vậy bạn không nên bỏ ra một số tiền lớn để đặt một chiếc bánh cưới to, nhiều tầng, việc này sẽ gây ra sự lãng phí cho cô dâu và chú rể. Bạn có thể đặt một chiếc bánh cưới một tầng để làm cho nghi thức cắt bánh cưới trở lên ấn tượng hơn và bạn có thể sử dụng một chiếc bánh cưới giả nhiều tầng và đặt lên trên cùng là chiếc bánh cưới thật. Những tầng ở dưới bạn có thể trang trí thêm hoa tươi hoặc các phụ kiện khác để chiếc bánh cưới của bạn trở lên đặc sắc và ấn tượng hơn.

4. Cắt giảm một số chi phí không cần thiết

Ngân sách có hạn chính vì vậy bạn nên dùng ngân sách để cho tiêu những việc quan trọng trước. Còn lại những việc nhỏ không cần thiết thì bạn có thể bỏ qua để phù hợp với ngân sách chi trả của mình.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!