Một số tiêu chí giúp cô dâu chú rể lựa chọn được tuần trăng mật lý tưởng

Tuần trăng mật là thời gian nghỉ ngơi của cô dâu và chú rể sau những ngày vất vả tổ chức đám cưới. Vì vậy khi lựa chọn địa điểm tuần trăng mật cô dâu chú rể cần lựa chọn một nơi lý tưởng và phù hợp với cả hai người để có thể giảm được những căng thẳng vất vả sau ngày tổ chức tiệc.

1. Dựa vào mục đích

Để lựa chọn được địa điểm nghỉ tuần trăng mật thì cô dâu và chú rể cần phải đặt ra những mục đích của riêng mình. Nếu cô dâu chú rể muốn đi thưởng ngoạn, du lịch, đi thăm quan những danh làm thắng cảnh thì có thể lựa chọn điểm đến là những thành phố có nhiều cảnh đẹp đó chính là Đà Nẵng, Hội An,… Còn nếu cô dâu chú rể muốn tìm đến một nơi để nghỉ ngơi, giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi thì nên tìm đến những khu nghỉ dưỡng như là Phú Quốc, Đà Nẵng,…Nếu cô dâu chú rể muốn tìm một nơi có thể tham gia những hoạt động vui chơi giải trí thì có thể tìm đến các tour du lịch như leo núi ở Sapa, lặn biển ở Nha Trang,…còn cả hai muốn tìm một nơi có thể đi mua sắm thì nên chọn những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,…hoặc nếu có điều kiện cô dâu chú rể có thể đến các nước khác như Thái Lan, Singapore,…

2. Dựa vào ngân sách và thời gian

Yếu tố quan trọng và quyết định lớn nhất đó chính là ngân sách. Chính vì vậy cô dâu và chú rể cần phải dựa vào ngân sách chi trả của cả hai để có thể lựa chọn địa điểm tuần trăng mật của mình. Và thời gian thì cũng là một điều cô dâu và chú rể đáng phải cân nhắc.  Nếu cô dâu và chú rể có thời gian nghỉ ngơi nhiều có thể nghĩ đến những nơi có địa điểm ở xa và ngược lại nếu thời gian nghỉ của cô dâu và chú rể ngắn thì cả hai nên lựa chọn những địa điểm gần để có thể nghỉ ngơi và thực hiện được những mục địch của mình đặt ra.

3. Dựa vào sở thích

Khi quyết định địa điểm để nghỉ tuần trăng mật thì cô dâu và chú rể cần phải lựa chọn một địa điểm mà cả hai cùng yêu thích để cả hai có thể thoải mái và vui chơi trong kỳ nghỉ này.

Đánh giá bài viết!